Đào tạo ngoại ngữ

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH D3

Hôm qua ngày 2/6, trung tâm Anh ngữ English We Can khai giảng lớp học mới – D3. Buổi đầu tiên các con được học với cô Thuỷ – Giám đốc trung tâm. 👩‍🏫 Cô Thuỷ đã có 18 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, là một giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết , tận tâm, có phương pháp dạy sáng tạo, hấp dẫn và luôn biết cách tạo cảm hứng cho học sinh nên các con rất vui và hào hứng khi được học với cô. Đặc biệt 100% các bạn học sinh ở TT luôn rất nghe lời cô👍

LỊCH KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC TRÌNH ĐỘ A1

📣📣Công ty Timetravel-đơn vị chuyên tổ chức Du học nghề CHLB Đức xin thông báo:
♦️8h30 sáng ngày 02/6/2020: Khai giảng lớp tiếng Đức dành cho các bạn lớp A1(lớp học từ đầu)‼️
🔹Lớp học bắt đầu trình độ: A1
➖Dành cho các bạn học viên đăng kí tham gia chương trình du học nghề CHLB Đức.
➖Dành cho các bạn học sinh có ý định sẽ đi Du học tại nước Đức và các nước châu Âu.
➖Dành cho những bạn muốn học để phục vụ công việc và cuộc sống tại Việt Nam.
⭐️Các học viên sẽ được học song song các kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết (50% với GVVN – 50% với GVNN)
⭐️Các học viên sẽ được GV sát sao, hỗ trợ, đánh giá thường xuyên và sẽ xếp lớp phù hợp với khả năng, tốc độ của từng học viên.
💥Các học viên có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và đăng ký các lớp học sớm 🌸

SỬ DỤNG SÁCH HỌC TIẾNG ĐỨC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HIỆU QUẢ

Sử dụng sách học tiếng Đức là một trong những phương pháp học tiếng Đức hiệu quả. Học tiếng Đức luôn là một trong những khó khăn lớn của sinh viên du học tại Đức.
Để có thể sử dụng sách học tiếng Đức đem lại hiệu quả cao nhất thì các bạn cũng cần phải trang bị cho mình những kinh nghiệm sử dụng sách học tiếng Đức dưới đây

NGHỈ DỊCH KHÔNG QUÊN NGHỈ HỌC

Khi học sinh không thể học trực tiếp tại Trung tâm. Công việc của các GV không một ngày nào rảnh. Soạn bài, đề bài mỗi tuần mỗi lớp khác nhau, online tương tác với học sinh, chấm bài viết, bài dịch, bài nói… và tranh thủ học online nâng cao trình độ.

CHỦ ĐỀ “COVID – 19 – PRACTICE ”

Các giáo viên của English We Can có một kỳ nghỉ “bận rộn”. Kỳ nghỉ kéo dài nên Trung tâm đã có 1 bộ đề mang tên “COVID – 19 – PRACTICE ”😉. Mỗi tuần tất cả các lớp đều có đề dành cho từng lớp và các bạn học sinh đã liên tục gửi bài để giáo viên chấm, chữa lỗi….

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ĐỨC HAY!

🍒 Hiện nay nhu cầu học tiếng Đức đang tăng cao rất nhiều, có rất nhiều lý do để chúng ta bắt đầu học tiếng Đức như là: du học, đi du lịch, định cư nước ngoài,…

GIỜ HỌC GIAO TIẾP VỚI THẦY RONALD

Trong tất cả các kỹ năng của tiếng thì giao tiếp chính là kỹ năng được nhiều bạn học tiếng anh quan tâm nhất. Có thể nhận thấy, việc học từ vựng tiếng anh khá dễ dàng nếu như các bạn được nghe, nói và thực hành với những giáo viên người bản xứ. Nó sẽ là một thuận lời rất lớn để áp dụng thành thạo các từ vựng trong những bài học hàng ngày.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ĐỨC

Đối với những bạn đã và đang học tiếng Đức , chắc chắn sẽ biết rằng một trong các bài học quan trọng và quyết định bạn có thành thạo ngôn ngữ này hay không đó chính là các bài học ngữ pháp tiếng Đức.
Đây cũng chính là phần học đòi hỏi bạn phải dành ra nhiều thời gian luyện tập và nghiên cứu thật kỹ lưỡng vì chúng có mối liên hệ mật thiết với nhiều nội dung khác nhau.

z6