Đào tạo ngoại ngữ

GIỜ HỌC GIAO TIẾP VỚI THẦY RONALD

Trong tất cả các kỹ năng của tiếng thì giao tiếp chính là kỹ năng được nhiều bạn học tiếng anh quan tâm nhất. Có thể nhận thấy, việc học từ vựng tiếng anh khá dễ dàng nếu như các bạn được nghe, nói và thực hành với những giáo viên người bản xứ. Nó sẽ là một thuận lời rất lớn để áp dụng thành thạo các từ vựng trong những bài học hàng ngày.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ĐỨC

Đối với những bạn đã và đang học tiếng Đức , chắc chắn sẽ biết rằng một trong các bài học quan trọng và quyết định bạn có thành thạo ngôn ngữ này hay không đó chính là các bài học ngữ pháp tiếng Đức.
Đây cũng chính là phần học đòi hỏi bạn phải dành ra nhiều thời gian luyện tập và nghiên cứu thật kỹ lưỡng vì chúng có mối liên hệ mật thiết với nhiều nội dung khác nhau.

LỊCH KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC THÁNG 3 – 4/2020

Sau sự thành công đào tạo một thế hệ du học sinh với hành trang tiếng Đức vững chắc trong thời gian qua. Timetravel tiếp tục tuyển sinh các bạn học viên, các du học sinh tương lai cho các khoá học tiếng Đức. Thời gian khai giảng tháng 3 – 4 năm 2020 nhằm phục vụ các bạn muốn học tiếng Đức với mục đích du học và làm việc tại CHLB Đức.

GIỜ HỌC NGỮ PHÁP VỚI GIÁO VIÊN VIỆT

Những kiến thức bổ ích mà các thầy cô muốn truyền tải đến các con mỗi ngày, chỉ mong các con luôn nắm vững thật chắc để mỗi giờ học trôi qua thật sự ý nghĩa và có kết quả cao. ” Kiến thức là đại dương bao la” nên chúng ta hãy cùng nhau khám phá đại dương huyền bí đó nhé!!!

10 LÝ DO NÊN HỌC TIẾNG ĐỨC

Dù bạn có kế hoạch gì cho tương lai đi nữa, biết tiếng Đức, bạn sẽ tạo ra vô vàn cơ hội cho mình. Học tiếng Đức có nghĩa bạn sẽ có thêm các kỹ năng để có thể nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng đời tư của bạn:

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ĐỨC

Để du học Đức thành công, bạn buộc phải có chứng chỉ Tiếng Đức. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chương trình đào tạo Tiếng Đức chuẩn nhất.
Các trường ở Đức (bao gồm cả trường dạy văn hóa và trường dạy nghề) có quy định riêng về trình độ tiếng Đức của du học sinh. Thông thường, du học nghề yêu cầu Tiếng Đức thấp hơn so với du học văn hóa. Bạn chỉ cần có chứng chỉ Tiếng Đức B1 là có thể trúng tuyển vào các trường dạy nghề ở Đức. Mặc dù vậy, bạn cũng nên chủ quan khi thi Tiếng Đức. 40% người Việt Nam không đạt bài thi Tiếng Đức B1. Lý do là họ chưa học theo chương trình đào tạo Tiếng Đức chuẩn nhất.

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ANH NGỮ ENGLISH WE CAN

Trong bối cảnh hội nhập giáo dục hiện nay, với sự xuất hiện của rất nhiều mô hình đào tạo, liên kết quốc tế ngay từ cấp học mầm non, tiểu học, trung học, môn Tiếng Anh đang là một môn học được đặc biệt quan tâm, không chỉ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các nhà trường phổ thông mà còn là của các bậc phụ huynh.

z6