Tiếng Anh

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH D3

Hôm qua ngày 2/6, trung tâm Anh ngữ English We Can khai giảng lớp học mới – D3. Buổi đầu tiên các con được học với cô Thuỷ – Giám đốc trung tâm. 👩‍🏫 Cô Thuỷ đã có 18 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, là một giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết , tận tâm, có phương pháp dạy sáng tạo, hấp dẫn và luôn biết cách tạo cảm hứng cho học sinh nên các con rất vui và hào hứng khi được học với cô. Đặc biệt 100% các bạn học sinh ở TT luôn rất nghe lời cô👍

NGHỈ DỊCH KHÔNG QUÊN NGHỈ HỌC

Khi học sinh không thể học trực tiếp tại Trung tâm. Công việc của các GV không một ngày nào rảnh. Soạn bài, đề bài mỗi tuần mỗi lớp khác nhau, online tương tác với học sinh, chấm bài viết, bài dịch, bài nói… và tranh thủ học online nâng cao trình độ.

CHỦ ĐỀ “COVID – 19 – PRACTICE ”

Các giáo viên của English We Can có một kỳ nghỉ “bận rộn”. Kỳ nghỉ kéo dài nên Trung tâm đã có 1 bộ đề mang tên “COVID – 19 – PRACTICE ”😉. Mỗi tuần tất cả các lớp đều có đề dành cho từng lớp và các bạn học sinh đã liên tục gửi bài để giáo viên chấm, chữa lỗi….

GIỜ HỌC GIAO TIẾP VỚI THẦY RONALD

Trong tất cả các kỹ năng của tiếng thì giao tiếp chính là kỹ năng được nhiều bạn học tiếng anh quan tâm nhất. Có thể nhận thấy, việc học từ vựng tiếng anh khá dễ dàng nếu như các bạn được nghe, nói và thực hành với những giáo viên người bản xứ. Nó sẽ là một thuận lời rất lớn để áp dụng thành thạo các từ vựng trong những bài học hàng ngày.

GIỜ HỌC NGỮ PHÁP VỚI GIÁO VIÊN VIỆT

Những kiến thức bổ ích mà các thầy cô muốn truyền tải đến các con mỗi ngày, chỉ mong các con luôn nắm vững thật chắc để mỗi giờ học trôi qua thật sự ý nghĩa và có kết quả cao. ” Kiến thức là đại dương bao la” nên chúng ta hãy cùng nhau khám phá đại dương huyền bí đó nhé!!!

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ANH NGỮ ENGLISH WE CAN

Trong bối cảnh hội nhập giáo dục hiện nay, với sự xuất hiện của rất nhiều mô hình đào tạo, liên kết quốc tế ngay từ cấp học mầm non, tiểu học, trung học, môn Tiếng Anh đang là một môn học được đặc biệt quan tâm, không chỉ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các nhà trường phổ thông mà còn là của các bậc phụ huynh.

z6