Tiếng Đức

LỊCH KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC TRÌNH ĐỘ A1

📣📣Công ty Timetravel-đơn vị chuyên tổ chức Du học nghề CHLB Đức xin thông báo:
♦️8h30 sáng ngày 02/6/2020: Khai giảng lớp tiếng Đức dành cho các bạn lớp A1(lớp học từ đầu)‼️
🔹Lớp học bắt đầu trình độ: A1
➖Dành cho các bạn học viên đăng kí tham gia chương trình du học nghề CHLB Đức.
➖Dành cho các bạn học sinh có ý định sẽ đi Du học tại nước Đức và các nước châu Âu.
➖Dành cho những bạn muốn học để phục vụ công việc và cuộc sống tại Việt Nam.
⭐️Các học viên sẽ được học song song các kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết (50% với GVVN – 50% với GVNN)
⭐️Các học viên sẽ được GV sát sao, hỗ trợ, đánh giá thường xuyên và sẽ xếp lớp phù hợp với khả năng, tốc độ của từng học viên.
💥Các học viên có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và đăng ký các lớp học sớm 🌸

SỬ DỤNG SÁCH HỌC TIẾNG ĐỨC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HIỆU QUẢ

Sử dụng sách học tiếng Đức là một trong những phương pháp học tiếng Đức hiệu quả. Học tiếng Đức luôn là một trong những khó khăn lớn của sinh viên du học tại Đức.
Để có thể sử dụng sách học tiếng Đức đem lại hiệu quả cao nhất thì các bạn cũng cần phải trang bị cho mình những kinh nghiệm sử dụng sách học tiếng Đức dưới đây

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ĐỨC HAY!

🍒 Hiện nay nhu cầu học tiếng Đức đang tăng cao rất nhiều, có rất nhiều lý do để chúng ta bắt đầu học tiếng Đức như là: du học, đi du lịch, định cư nước ngoài,…

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ĐỨC

Đối với những bạn đã và đang học tiếng Đức , chắc chắn sẽ biết rằng một trong các bài học quan trọng và quyết định bạn có thành thạo ngôn ngữ này hay không đó chính là các bài học ngữ pháp tiếng Đức.
Đây cũng chính là phần học đòi hỏi bạn phải dành ra nhiều thời gian luyện tập và nghiên cứu thật kỹ lưỡng vì chúng có mối liên hệ mật thiết với nhiều nội dung khác nhau.

LỊCH KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC THÁNG 3 – 4/2020

Sau sự thành công đào tạo một thế hệ du học sinh với hành trang tiếng Đức vững chắc trong thời gian qua. Timetravel tiếp tục tuyển sinh các bạn học viên, các du học sinh tương lai cho các khoá học tiếng Đức. Thời gian khai giảng tháng 3 – 4 năm 2020 nhằm phục vụ các bạn muốn học tiếng Đức với mục đích du học và làm việc tại CHLB Đức.

10 LÝ DO NÊN HỌC TIẾNG ĐỨC

Dù bạn có kế hoạch gì cho tương lai đi nữa, biết tiếng Đức, bạn sẽ tạo ra vô vàn cơ hội cho mình. Học tiếng Đức có nghĩa bạn sẽ có thêm các kỹ năng để có thể nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng đời tư của bạn:

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ĐỨC

Để du học Đức thành công, bạn buộc phải có chứng chỉ Tiếng Đức. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chương trình đào tạo Tiếng Đức chuẩn nhất.
Các trường ở Đức (bao gồm cả trường dạy văn hóa và trường dạy nghề) có quy định riêng về trình độ tiếng Đức của du học sinh. Thông thường, du học nghề yêu cầu Tiếng Đức thấp hơn so với du học văn hóa. Bạn chỉ cần có chứng chỉ Tiếng Đức B1 là có thể trúng tuyển vào các trường dạy nghề ở Đức. Mặc dù vậy, bạn cũng nên chủ quan khi thi Tiếng Đức. 40% người Việt Nam không đạt bài thi Tiếng Đức B1. Lý do là họ chưa học theo chương trình đào tạo Tiếng Đức chuẩn nhất.

z6