Du học Đức

5 THÀNH PHỐ CÓ MỨC CHI PHÍ SINH HOẠT THẤP NHẤT Ở ĐỨC

Chi phí sinh hoạt ở Đức được các du học sinh đánh giá khá phải chăng so với khác quốc gia khác cùng khu vực châu Âu.
Nếu bạn là một sinh viên mong muốn học tập tại Đức và muốn tìm kiếm một thành phố có mức chi phí sinh hoạt thấp nhưng vẫn tiện nghi chắc chắn không thể bỏ qua 5 thành phố có mức sống rẻ nhất dưới đây.

DU HỌC TẠI CHLB ĐỨC – NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Ngành Nhà hàng khách sạn là một ngành công nghiệp “không khói” và chưa bao giờ lỗi thời cả. Nó là một trong số các ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao nhất tại Đức. Là một đất nước có ngành du lịch phát triển mạnh mẽ và không ngừng đầu tư dự án chuỗi nhà hàng khách sạn mới. Bên cạnh nghề điều dưỡng thì du học nghề Nhà hàng khách sạn tại Đức cũng có được nhiều mối quan tâm lớn.

LỊCH KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC THÁNG 3 – 4/2020

Sau sự thành công đào tạo một thế hệ du học sinh với hành trang tiếng Đức vững chắc trong thời gian qua. Timetravel tiếp tục tuyển sinh các bạn học viên, các du học sinh tương lai cho các khoá học tiếng Đức. Thời gian khai giảng tháng 3 – 4 năm 2020 nhằm phục vụ các bạn muốn học tiếng Đức với mục đích du học và làm việc tại CHLB Đức.

LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC – NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Công nghệ thông tin từ nhiều năm gần đây đã trở thành một trong những ngành trọng điểm trên Thế giới. Không một lĩnh vực nào không liên quan đến công nghệ thông tin. Nhiều học sinh, sinh viên cũng có nguyện vọng lựa chọn học tập chuyên ngành Công nghệ thông tin này. Các bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về “ Chương trình làm việc tại Đức – Ngành Công nghệ thông tin” cùng chúng tôi nhé!

TUYỂN DU HỌC SINH DU HỌC TẠI CHLB ĐỨC – NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

Với mong muốn và nỗ lực trong việc chia sẻ, tháo gỡ khó khăn trước vấn đề băn khoăn đăng ký thi và học ngành nghề sau khi tốt nghiệp THPT ở Việt Nam, Công ty CP Du lịch và Dịch vụ Timetravel Việt Nam ngoài lĩnh vực du lịch và đào tạo, nay chúng tôi hợp tác và phát triển lĩnh vực tư vấn du học và việc làm tại Đức. Nếu như việc phải đáp ứng một cách đầy đủ nhất, kĩ lưỡng nhất điều kiện du học là khó khăn hàng đầu cản bước bạn đến với nước Đức để hiện thực hóa ước mơ chinh phục và tận hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục học phí lên đến 100% thì giờ đây, du học nghề tại Đức càng ngày càng được nhiều bạn học sinh lựa chọn hơn bởi điều kiện tham gia dễ dàng và quy trình xét duyệt Visa nhanh chóng. Xin gửi đến quý Nhà Trường, quý Đối tác Chương trình tuyển ứng viên học tập và làm việc tại CHLB Đức ngành Y khoa với nội dung cụ thể sau:

TUYỂN DỤNG ỨNG VIÊN LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC – NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

Với mong muốn và nỗ lực trong việc chia sẻ, tháo gỡ khó khăn trước vấn đề giải quyết việc làm cho SV sau khi tốt nghiệp các trường TC, CĐ, ĐH Y dược ở Việt Nam, Công ty CP Du lịch và Dịch vụ Timetravel Việt Nam ngoài lĩnh vực du lịch và đào tạo, nay chúng tôi hợp tác và phát triển lĩnh vực tư vấn việc làm tại Đức. Xin gửi đến quý Nhà Trường, quý Đối tác Chương trình tuyển ứng viên làm việc tại CHLB Đức ngành Điều dưỡng với nội dung cụ thể sau:

Vì sao lựa chọn chúng tôi?

Có rất nhiều lý do để các bạn học viên lựa chọn Timetravel để tư vấn du học và làm việc tại Đức thay vì những đơn vị tư vấn khác đó là:
Công ty Timetravel có kiến thức chuyên môn cao, đội ngũ nhân sự ở Công ty có kiến thức toàn diện về hệ thống giáo dục, chính sách xin visa du học Đức, nhu cầu về nhân lực của Việt Nam cũng như nhiều nước khác. Đến với Timetravel, bạn được tư vấn một cách cụ thể, rõ ràng về ngành học, cơ hội việc làm trong tương lai, các thủ tục liên quan, các chứng chỉ bắt buộc để xin du học và làm việc tại Đức cùng với những giấy tờ đi kèm nhằm tăng khả năng được chấp nhận của hồ sơ xin du học.

z6