Làm việc ngành CNTT

LỊCH KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC THÁNG 3 – 4/2020

Sau sự thành công đào tạo một thế hệ du học sinh với hành trang tiếng Đức vững chắc trong thời gian qua. Timetravel tiếp tục tuyển sinh các bạn học viên, các du học sinh tương lai cho các khoá học tiếng Đức. Thời gian khai giảng tháng 3 – 4 năm 2020 nhằm phục vụ các bạn muốn học tiếng Đức với mục đích du học và làm việc tại CHLB Đức.

LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC – NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Công nghệ thông tin từ nhiều năm gần đây đã trở thành một trong những ngành trọng điểm trên Thế giới. Không một lĩnh vực nào không liên quan đến công nghệ thông tin. Nhiều học sinh, sinh viên cũng có nguyện vọng lựa chọn học tập chuyên ngành Công nghệ thông tin này. Các bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về “ Chương trình làm việc tại Đức – Ngành Công nghệ thông tin” cùng chúng tôi nhé!

Vì sao lựa chọn chúng tôi?

Có rất nhiều lý do để các bạn học viên lựa chọn Timetravel để tư vấn du học và làm việc tại Đức thay vì những đơn vị tư vấn khác đó là:
Công ty Timetravel có kiến thức chuyên môn cao, đội ngũ nhân sự ở Công ty có kiến thức toàn diện về hệ thống giáo dục, chính sách xin visa du học Đức, nhu cầu về nhân lực của Việt Nam cũng như nhiều nước khác. Đến với Timetravel, bạn được tư vấn một cách cụ thể, rõ ràng về ngành học, cơ hội việc làm trong tương lai, các thủ tục liên quan, các chứng chỉ bắt buộc để xin du học và làm việc tại Đức cùng với những giấy tờ đi kèm nhằm tăng khả năng được chấp nhận của hồ sơ xin du học.

z6