KHÁCH SẠN MŨI NÉ

Villa Aria Mũi Né Resort & Spa

Villa Aria Mũi Né Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại Phan Thiết, Bình Thuận. Ngập tràn ánh sáng và lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên, hưởng trọn vẹn phong cảnh tuyệt vời của đại dương lấp lánh và bờ vịnh Mũi Né độc đáo. Điểm tạo nên sự khác biệt giữa Villa Aria Mũi Né Resort & Spa với các khu nghĩ dưỡng khác là hệ thống năng lượng mặt trời cho điện được đưa vào sử dụng rất hiệu quả.

Khách sạn Mường Thanh Mũi Né

Nằm trong chuỗi khách sạn của tập đoàn Mường Thanh. Mường Thanh Mũi Né nằm ngay trung tâm khu vực Mũi Né, nơi tập trung của nhiều điểm du lịch của thành phố Phan Thiết. Khách sạn nhìn ra toàn cảnh biển xanh, cát trắng, nắng vàng – nét đặc trưng riêng của Mũi Né.

Bamboo Village Beach resort & Spa

Thu hút du khách bởi những ngôi nhà được lợp mái tranh tạo sự mới lạ, đơn giản nhưng làm du khách rất thích thú. Biển xanh với một màu trời, cát trắng mịn khiến du khách có thể hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên tươi xanh và xua tan mọi buồn phiền. Đó là những gì bạn sẽ tìm thấy ở Bamboo Village Resort.

Nắng Hòn Rơm Resort 3*

Nắng Hòn Rơm Resort được xây dựng theo kiến trúc làng quê Việt, bằng tường rơm, với mái lá tranh tre. Nằm xen lẫn giữa các phòng nghỉ là những hàng dừa ven biển cao vút, vươn mình bên túp lều tranh vàng ươm. Bao quanh khu nghỉ dưỡng là khu vườn sinh thái thu nhỏ với màu xanh của các loại cây kiểng, hoa tươi tạo cho du khách một cảm giác yên bình, rất gần gũi và thân thiện với thiên nhiên

The Cliff Resort & Residences 4*

Đến với Mũi Né, Một trải nghiệm mới mẻ và đầy say mê đang chờ đón bạn ngay lối vào trung tâm Mũi Né đó là The Cliff Resort. Hãy cùng Timetravel đến với The Cliff Resort để tận hưởng thiên đường nghỉ dưỡng với những người thân yêu của bạn.

z6