Hãng Hàng Không Jetstar Pacific

Theo quy định của hãng hàng không Việt Nam, thời gian làm thủ tục cho chuyến bay là 2 giờ trước khi máy bay cất cánh, vì vậy bạn nên thu xếp công việc để có mặt tại sân bay đúng giờ, đảm bảo an toàn, tư trang đầy đủ cho chuyến đi của mình.

CHUYẾN BAY

KHỞI HÀNH

ĐẾN

THÀNH PHỐ

THỜI GIAN

THÀNH PHỐ

THỜI GIAN

BL790

HỒ CHÍ MINH

06:20

HÀ NỘI

08:30

Trong trường hợp thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng hàng không, vui lòng xem thông tin chi tiết tại hệ thống lịch trình của các hãng hàng không, hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để có được thông tin cần thiết và chính xác nhất.

Các loại phí hoàn, đổi (áp dụng theo khách/chặng bay) (giá chưa bao gồm thuế VAT)

Loại thay đổi

Mức phí

Phí thay đổi ngày/giờ bay

250,000 VND

Phí đổi tên

250,000 VND

Phí hoàn vé

250,000 VND

Nguyên tắc hoàn vé:

Tuỳ theo điều kiện của loại vé máy bay quý khách đã mua hoặc các trường hợp khác được quy định bởi Jetstar Pacific, chúng tôi thực hiện nguyên tắc đối với các trường hợp vé được hoàn như sau:

Vé hoặc một phần giá vé chẳng hạn như phí dịch vụ kèm theo, một phần chặng bay chưa sử dụng .v.v. được hoàn theo điều kiện giá vé hoặc theo Chính sách đang áp dụng của Jetstar Pacific

Tiền được hoàn theo hình thức thanh toán ban đầu của vé. Phương thức hoàn tiền bằng tiền mặt cóthể áp dụng trong một số tình huống và được xử lý như trường hợp đặc biệt được quy định bởi Jetstar Pacific.

Đối với hình thức thanh toán vé máy bay bằng phiếu thanh toán (Voucher) sẽ không được phép hoàn

Các hình thức thanh toán bằng tiền mặt qua đối tác thứ 3 như Ngân hàng, điểm giao dịch bưu điện.v.v. được hoàn bằng tiền mặt tại Phòng vé của Jetstar Pacific.

Phí hoàn vé có thể được áp dụng tùy theo điều kiện vé và các quy định nếu có của Jetstar Pacific tại thời điểm hoàn vé.

Đối với hình thức thanh toán ban đầu tại Phòng vé: Qúy khách sẽ nhận tiền mặt tại phòng vé chính của Jetstar Pacific, bao gồm cả các phòng vé được ủy quyền của Jetstar Pacific.

Đối với hình thức thanh toán ban đầu tại Đại lý: Qúy khách sẽ nhận tiền mặt tại Đại lý. Qúy khách sẽphải cung cấp cho Jetstar Pacific bản photo chứng minh nhân dân để đối chứng và lưu vào hồ sơ đặt chỗ trên hệ thống. Trong trường hợp đặc biệt, việc hoàn vé có thể được thực hiện tại Phòng vé của Jetstar Pacific nếu quý khách chứng minh được rằng quý khách không có điều kiện quay lại đại lý đã mua hoặc lý do hoàn vé do lỗi của Jetstar Pacific.

Đối với hình thức thanh toán ban đầu bằng thẻ tín dụng:  Khoản tiền được hoàn sẽ chuyểnvào tài khoản của khách đã sử dụng để thanh toán theo hình thức ban đầu. Trong trường hợp quý khách yêu cầu nhận tiền mặt, quý khách sẽ phải cung cấp bản photo chứng minh nhân dân của chủ thẻ và giấy tờ liên quan theo quy định. Nếu quý khách không phải là chủ thẻ, quý khách sẽ phải cung cấp cho Jetstar Pacific giấy ủy quyền của chủ thẻ.

Đối với hình thức thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa: Khoản tiền được hoàn sẽ chuyển vào tài khoảncủa khách đã sử dụng để thanh toán theo hình thức ban đầu. Trong trường hợp quý khách yêu cầu nhận tiền mặt, quý khách sẽ phải cung cấp bản photo thẻ ghi nợ nội địa, chứng minh nhân dân của chủ thẻ và giấy tờ liên quan theo quy định. Nếu quý khách không phải là chủ thẻ, quý khách sẽ phải cung cấp cho Jetstar Pacific giấy ủy quyền của chủ thẻ.

Đối với hình thức thanh toán qua đối tác thứ 3, bao gồm các điểm giao dịch Ngân hàng, bưu điện, máy ATM .v.v: Qúy khách sẽ nhận tiền mặt tại các phòng vé của Jetstar Pacific, bao gồm các phòng vé được ủy quyền.

Ba loại giá Starter, Starter Plus và Starter Max chưa bao gồm dịch vụ hành lý ký gửi. Hành khách sẽ phải trả thêm phí ngoài giá vé nếu phát sinh nhu cầu mang theo hành lý ký gửi.

Để mang theo hành lý ký gửi, tất cả hành khách mua loại vé Economy Starter và Starter Plus phải mua hạn mức hành lý. Quý khách có thể mua hạn mức hành lý 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg hoặc 40kg. Hạn mức trọng lượng hành lý áp dụng theo từng hành khách, từng chuyến bay.

Hành khách mua vé Starter Max tự động được mang theo 20kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 20kg.

Hành khách mua vé Business và Business Max tự động được mang theo 30kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 10kg. Hạn mức hành lý của quý khách được tính theo trọng lượng, không theo số lượng gói. Chừng nào các gói hành lý của quý khách có tổng trọng lượng nằm trong hạn mức cho phép thì quý khách có thể mang theo bao nhiêu gói cũng được. Mỗi gói hành lý không được vượt quá 32kg.

Việc hoàn trả phí dịch vụ hành lý ký gửi sẽ phụ thuộc vào điều kiện của giá vé mà hành khách đặt mua.

Dịch vụ hành lý ký gửi được mua cùng với loại giá vé không được phép hoàn (ví dụ loại giá vé Starter và Starter Plus) thì sẽ không được phép hoàn phí.

Phí hành lý ký gửi

Thời điểm mua dịch vụ

Mức ký (KG)

Mức phí (VND)

Tại thời điểm đặt chỗ

15kg

75,000 VND

20kg

100,000 VND

25kg

125,000 VND

30kg

180,000 VND

35kg

210,000 VND

40kg

280,000 VND

Sau khi kết thúc đặt chỗ

5kg

65,000 VND

10kg

120,000 VND

15kg

165,000 VND

20kg

200,000 VND

25kg

300,000 VND

30kg

360,000 VND

35kg

420,000 VND

40kg

480,000 VND

Tại sân bay

20kg

250,000 VND

Mức phí quá cước áp dụng tại sân bay

35,000 VND/Kg

LÀM THỦ TỤC LÊN MÁY BAY

Để đảm bảo Jetstar có thể đưa Quý khách đến nơi đúng giờ, chúng tôi phải khởi hành chuyến bay đúng giờ theo lịch. Vì thế chúng tôi yêu cầu Quý khách đến sân bay khởi hành đúng giờ để làm thủ tục lên máy bay.

Vé máy bay đi Hà Nội

THÔNG TIN ĐIỀU KHOẢN VÉ

Loại thay đổi

HẠNG VÉ

Starter

Starter Plus

Starter Max

Hành lý xách tay

Miễn phí

Miễn phí

Miễn phí

Hành lý ký gửi

Được phép – Thu phí

Được phép – Thu phí

Được phép – Thu phí

Lựa chọn chỗ ngồi thông thường

Được phép – Thu phí

Miễn phí

Miễn phí

Lựa chọn chỗ ngồi phía trước hoặc chỗ ngồi có chỗ để chân rộng

Được phép – Thu phí

Được phép – Thu phí

Miễn phí

Hoàn vé

Không được phép

Không được phép

Được phép – Có phí áp dụng

Thay đổi hành trình

Không được phép

Được phép – Trả tiền chênh lệch giá

Được phép – Trả tiền chênh lệch giá

Thay đổi tên

Được phép – Thu phí

Được phép

Được phép

Thời hạn đối với thay đổi chuyến bay và đổi tên

Trước 24h so với giờ khởi hành

Trước 24h so với giờ khởi hành

Trước giờ khởi hành

jetstar2

z6