Vì sao lựa chọn chúng tôi?

 

 

 

ĐỨC 6

Vì sao lựa chọn chúng tôi?
Có rất nhiều lý do để các bạn học viên lựa chọn Timetravel để tư vấn du học và làm việc tại Đức thay vì những đơn vị tư vấn khác đó là:
Công ty Timetravel có kiến thức chuyên môn cao, đội ngũ nhân sự ở Công ty có kiến thức toàn diện về hệ thống giáo dục, chính sách xin visa du học Đức, nhu cầu về nhân lực của Việt Nam cũng như nhiều nước khác. Đến với Timetravel, bạn được tư vấn một cách cụ thể, rõ ràng về ngành học, cơ hội việc làm trong tương lai, các thủ tục liên quan, các chứng chỉ bắt buộc để xin du học và làm việc tại Đức cùng với những giấy tờ đi kèm nhằm tăng khả năng được chấp nhận của hồ sơ xin du học.
✓ Minh bạch về tài chính: Các chi phí được trung tâm liệt kê một cách rõ ràng, chính xác và đầy đủ. Các bạn học viên có thể nắm rõ và tự quyết định về các khoản chi tiêu trong quá trình làm hồ sơ xin nhập học, visa du học Đức. Các bạn học viên có thể chủ động hoàn thiện 1 số dịch vụ và được khấu trừ chi phí nếu đã hoàn thiện trước khi ký Hợp đồng với Timetravel.
✓ Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện: Đội ngũ nhân viên của Công ty Timetravel được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp và là những người có kinh nghiệm lâu năm. Nhân viên tại đây rất cởi mở và thân thiện.
✓ Phương châm làm việc của chúng tôi đó là: KHÔNG “đem con bỏ chợ”: Các bạn học viên được công ty Timetravel hỗ trợ trong suốt quá trình du học, làm việc thậm chí khi đặt chân sang Đức, Timetravel vẫn hỗ trợ học viên khi gặp khó khăn trong việc thuê nhà, đặt phương tiện đi lại, gia hạn visa, …
✓ Chia sẻ nhiều thông tin về việc làm và các thủ tục xin định cư ở nước ngoài, dành cho các học viên có nguyện vọng định cư khi đủ điều kiện. Nhiều học viên của Công ty chúng tôi đã du học Đức thành công và đang làm việc tại nước ngoài.
✓ Timetravel luôn thấu hiểu những khó khăn, lo âu và bỡ ngỡ của các bạn học sinh Việt Nam tại Đức trong giai đoạn mới nhập học. Vì vậy, trung tâm luôn đồng hành, quan tâm, chia sẻ những kinh nghiệm, tư vấn kĩ năng sống cho học sinh trước khi lên đường du học, làm việc một cách kĩ càng, giúp các bạn có thể hòa nhập với môi trường tốt hơn, sớm làm quen với nền văn hóa mới, có những người bạn mới cũng như giải quyết những khó khăn trong quá trình học tập tại Đức.
✓ Hỗ trợ học viên trong việc học và luyện thi tiếng Đức chứng chỉ A2, B1,B2 của viện Goethe, một chứng chỉ bắt buộc khi du học và làm việc tại Đức. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất. Timetravel chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn một chương trình học tiếng Đức chất lượng nhất !

 

z6