Du học ngành Nhà hàng Khách sạn

LẦN LƯỢT VỀ THÊM NHỮNG HỢP ĐỒNG DU HỌC NGHỀ ĐỨC MỚI

🇩🇪 Hợp đồng du học nghề Đức 2021 đã về đến Trung tâm TIMESCAREER 👍👍👍
🛫 Các bạn có B1 sẵn sàng sức khoẻ và tinh thần chờ ngày bay sang Đức ✈️✈️
🌺 Trung tâm chúc các em gặp nhiều may mắn và gặt hái thành công trên con đường sắp tới 🍀🍀❤️❤️

TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trung tâm Du học nghề Đức TIMESCAREER xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các cô giáo và các bạn học viên nữ của trung tâm. Chúc các cô và các bạn luôn tươi trẻ, xinh đẹp, nhiệt huyết, năng động, dạy và học tập tốt.

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC THÁNG 3/2021

Chào Tháng 3 rực rỡ với sự quay trở lại đầy niềm tin và lòng nhiệt huyết dành cho công việc. Một sự khởi đầu thuận lợi sẽ là báo hiệu cho một năm đầy may mắn và thành công của chúng tôi. Trung tâm Du học nghề Đức TimesCareer liên tục tuyển sinh các bạn học viên mới đến với Lớp khai giảng tiếng Đức trong Tháng 3 này dành cho các bạn đăng ký chương trình Du học nghề Đức khoá 2021-2022.

Frohes Neues Jahr 2021

Năm mới Tân Sửu 2021 đã đến với chúng ta 🐃🐃
Trung tâm Du học TIMESCAREER xin gửi lời chúc đến tất cả các giáo viên, học sinh và gia đình các em một năm mới bình an, nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc 🌺🌺🌺🧧🧧🧧.
Chúc thầy – trò gặt hái được thành công và thực hiện tốt mục tiêu của năm 2021 này. ♥️

NGHỈ DỊCH NHƯNG KHÔNG NGHỈ HỌC – TINH THẦN HỌC ONLINE MÙA COVID

Trung tâm Du học nghề Đức TIMESCAREER trên tinh thần chống dịch theo chỉ thị của CP, UBNDTP Hà Nội, Sở GD&ĐTHN, chúng ta không thể đến lớp học tập trung. Tuy nhiên, các bài học hàng ngày vẫn không thể dừng lại, trì hoãn. Chính vì vậy, các thầy, cô của Trung tâm vẫn dạy online cho tất cả các lớp để đảm bảo chất lượng, tiến độ và các bạn học viên nghỉ Tết dài không bị quên kiến thức

z6