Du học ngành Nhà hàng Khách sạn

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP DHN ĐỨC 2022 VỚI PHỤ HUYNH TRƯỜNG TTGDTX SƠN TÂY

Ngôi trường đầu tiên mà chúng tôi nhận được lời mời trân trọng từ phía BGH nhà trường để về làm chương trình hướng nghiệp cho Quý phụ huynh của 240 bạn học sinh khối 12 năm nay chính là ngôi trường Trung tâm GDNN – GDTX Thị xã Sơn Tây. Ngày hôm nay chúng tôi vô cùng tự hào khi trở về trường và báo cáo thành tích với nhà trường rằng học sinh của nhà trường đã và đang học tập, sinh sống, làm việc rất rất tốt ở đất nước Đức xinh đẹp ấy.

TUYỂN DỤNG NGÀNH BÁN HÀNG

Thực hiện việc bán hàng, hàng hóa bán lẻ, thanh toán, kiểm tra tồn kho, đặt hàng, nhập hàng, phân loại hàng hóa, kiểm tra chất lượng hàng hóa, tư vấn, phản hồi khách hàng. Học nghề : 03 năm Duale Ausbildung ( vừa học lý thuyết Berufsschule vừa thực hành tại Arbeitplatz) để trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Môi trường năng động, đủ yếu tố để có thể giao tiếp tốt.

TUYỂN DỤNG LÀM VIỆC TẠI ĐỨC NGÀNH ĐẦU BẾP

👩‍🍳 LÀM VIỆC TẠI ĐỨC 🇩🇪 NGÀNH ĐẦU BẾP 👨🏻‍🍳🍟🍔🥗🍣🍽🍷🍴🥦🍇
💥 CƠ HỘI VÀNG CHO CÁC BẠN ĐÃ VÀ ĐANG HỌC CÁC TRƯỜNG TC NGHỀ, CĐ NGHỀ, CĐ, ĐH CHUYÊN NGÀNH NẤU ĂN 💥
🌷ĐIỀU KIỆN ĐƠN GIẢN:
📌 Nam, Nữ tuổi từ 20 -...

NGÀY HỘI TUYỂN SINH CỦA TRUNG TÂM DU HỌC NGHỀ ĐỨC TIMESCAREER

Một ngày đẹp trời giữa tháng 2 với thời tiết se lạnh, được sự tin tưởng của Quý Phụ huynh cùng các em học sinh thân yêu. Hôm nay, Trung tâm Du học nghề Đức TimesCareer đã chào đón tất cả cả bậc PH cùng các em học sinh đến từ mọi tỉnh thành của cả nước đến ký hợp đồng và tham gia chương trình Du học nghề tại CHLB Đức.

CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2022

Chào đón năm mới 2022 với mọi điều tốt lành. Tất cả học viên của chúng tôi vẫn đang chăm chỉ học tập và làm việc mỗi ngày với % năng lượng.

TIỄN BAY 5 BẠN ĐOÀN 2 BAY NGÀY 11.11.2021

Tiếp nối thành công của đoàn bay đợt 1 cho kì nhập học tháng 11 năm 2021 tại CHLB Đức. Ngày hôm nay Trung tâm Du học nghề Đức TimesCareer cùng với gia đình và thầy, cô giáo tiếp tục ra phi trường tiễn các em bay đợt 2 đến phương trời mới học tập và lập nghiệp.

z6