Du học ngành Nhà hàng Khách sạn

ĐOÀN BAY THỨ 3 CỦA THÁNG 7 ĐÃ CẤT CÁNH

Đoàn bay thứ 3 của tháng 7 đã
[ 06 – 07/07.2022 ] HAN-SGN // SGN- FRA
Xin chúc mừng 3 bạn học viên Đỗ Bích Ngọc, Trịnh Ngọc Huy và Đỗ Đắc Nam của Trung tâm du học nghề Đức TimesCareer đã chính thức có mặt trên chuyến bay sáng nay khởi hành đến đất nước Đức xinh đẹp
Các chàng trai, cô gái của chúng tôi đã có một quá trình học tập, cố gắng rèn luyện bản thân để rồi hôm nay “ trồng cây cũng đến ngày hái quả ngọt”. Các bạn ấy đã có thể thực hiện được ước mơ của mình, chinh phục nước Đức với ngành nghề Nhà hàng – Khách sạn.

TIẾP TỤC ĐOÀN BAY THỨ 2 CỦA THÁNG 7

Tiếp tục Đoàn bay thứ 2 của tháng 7
[ 05.07.2022 ] HAN-DOH-BER / QR 977 – 19:30
take off to GERMANY
Chuyến bay thứ 2 của tháng 7 khởi hành từ TimesCareer tới đất nước Đức xinh đẹp đã cất cánh đưa mọi ước mơ và hoài bão của chàng trai Trịnh Đức Thịnh đến từ Tuyên Quang lên đường để học tập và thực hiện sứ mệnh cao cả cho tương lai của chính mình.
Sau một quá trình học tập tại Trung tâm du học nghề Đức TimesCareer với biết bao lựa chọn thay đổi những ngành nghề khác nhau thì cuối cùng Bạn ấy đã có được một mục tiêu của bản thân mình cho tương lai.

KHỞI ĐỘNG ĐOÀN BAY THÁNG 7 RỰC RỠ

Khởi động Đoàn bay tháng 7 rực rỡ
[ 01/07/2022 ] Heading to Germany
Mở đầu cho chuyến bay đầu tiên tới nước Đức xinh đẹp trong Tháng 7 này đó chính là chuyến bay của Cô nàng học viên nhỏ nhắn, xinh xắn Trương Thu Nga đã lên đường để học tập và thực hiện ước mơ của mình.

TIẾP TỤC ĐÓN NHẬN VISA VỀ VỚI TRUNG TÂM TIMESCAREER

💐 Chúc mừng 3 bạn học viên tiếp theo của đoàn bay Du học nghề ngành Nhà hàng – Khách sạn 2022 🥰
✅ Trịnh Ngọc Huy – Thanh Hoá
✅ Đỗ Bích Ngọc – Hà Nội
✅ Đỗ Đắc Nam – Hưng Yên
✈️ Visa Du học nghề đã cầm chắc trong tay, sẵn sàng cho hành trình mới nhé các em! Sang tuần chúng ta cùng nhau ✈️🇩🇪 nhé ❤️
🍀 Alles gute für deine Zukunft!
🌷 Chúc mừng Các em có hành trình tương lai mới thật nhiều thành công!
🇩🇪TIMESCAREER – CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ🇩🇪

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP DHN ĐỨC 2022 VỚI PHỤ HUYNH TRƯỜNG TTGDTX SƠN TÂY

Ngôi trường đầu tiên mà chúng tôi nhận được lời mời trân trọng từ phía BGH nhà trường để về làm chương trình hướng nghiệp cho Quý phụ huynh của 240 bạn học sinh khối 12 năm nay chính là ngôi trường Trung tâm GDNN – GDTX Thị xã Sơn Tây. Ngày hôm nay chúng tôi vô cùng tự hào khi trở về trường và báo cáo thành tích với nhà trường rằng học sinh của nhà trường đã và đang học tập, sinh sống, làm việc rất rất tốt ở đất nước Đức xinh đẹp ấy.

TUYỂN DỤNG NGÀNH BÁN HÀNG

Thực hiện việc bán hàng, hàng hóa bán lẻ, thanh toán, kiểm tra tồn kho, đặt hàng, nhập hàng, phân loại hàng hóa, kiểm tra chất lượng hàng hóa, tư vấn, phản hồi khách hàng. Học nghề : 03 năm Duale Ausbildung ( vừa học lý thuyết Berufsschule vừa thực hành tại Arbeitplatz) để trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Môi trường năng động, đủ yếu tố để có thể giao tiếp tốt.

TUYỂN DỤNG LÀM VIỆC TẠI ĐỨC NGÀNH ĐẦU BẾP

👩‍🍳 LÀM VIỆC TẠI ĐỨC 🇩🇪 NGÀNH ĐẦU BẾP 👨🏻‍🍳🍟🍔🥗🍣🍽🍷🍴🥦🍇
💥 CƠ HỘI VÀNG CHO CÁC BẠN ĐÃ VÀ ĐANG HỌC CÁC TRƯỜNG TC NGHỀ, CĐ NGHỀ, CĐ, ĐH CHUYÊN NGÀNH NẤU ĂN 💥
🌷ĐIỀU KIỆN ĐƠN GIẢN:
📌 Nam, Nữ tuổi từ 20 -...

NGÀY HỘI TUYỂN SINH CỦA TRUNG TÂM DU HỌC NGHỀ ĐỨC TIMESCAREER

Một ngày đẹp trời giữa tháng 2 với thời tiết se lạnh, được sự tin tưởng của Quý Phụ huynh cùng các em học sinh thân yêu. Hôm nay, Trung tâm Du học nghề Đức TimesCareer đã chào đón tất cả cả bậc PH cùng các em học sinh đến từ mọi tỉnh thành của cả nước đến ký hợp đồng và tham gia chương trình Du học nghề tại CHLB Đức.

z6