Du học ngành Y khoa

TIỄN ĐOÀN BAY CÁC BẠN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG NGÀY 09/05/2022

Hành trình tiếp nối những chuyến bay đến với đất nước Đức xinh đẹp
Ngày hôm nay Trung tâm Du học nghề Đức TimesCareer tưng bừng, nhộn nhịp tiễn Đoàn bay tháng 5 với 3 bạn học viên: Nguyễn Nam Anh, Ngô Thị Thuỳ Dương và Phạm Thu Hiền bay sang Đức để học tập và làm việc theo ngành nghề Điều dưỡng.

VISA ĐÃ VỀ VÀ CHÚNG MÌNH CHUẨN BỊ CÙNG NHAU CẤT CÁNH NHÉ

Mọi thứ đã sẵn sàng cho đợt bay đầu tháng 5 này nhé Mỗi ngày Trung tâm TimesCareer liên tiếp đón nhận những visa của các bạn học viên. Xin chúc mừng 3 bạn Nguyễn Nam Anh, Phạm Thu Hiền và Ngô Thị Thuỳ Dương nhé. Hãy lên tinh thần và giữ sức khoẻ tốt nha các bạn

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP DHN ĐỨC 2022 VỚI PHỤ HUYNH TRƯỜNG TTGDTX SƠN TÂY

Ngôi trường đầu tiên mà chúng tôi nhận được lời mời trân trọng từ phía BGH nhà trường để về làm chương trình hướng nghiệp cho Quý phụ huynh của 240 bạn học sinh khối 12 năm nay chính là ngôi trường Trung tâm GDNN – GDTX Thị xã Sơn Tây. Ngày hôm nay chúng tôi vô cùng tự hào khi trở về trường và báo cáo thành tích với nhà trường rằng học sinh của nhà trường đã và đang học tập, sinh sống, làm việc rất rất tốt ở đất nước Đức xinh đẹp ấy.

CHÚC MỪNG 67 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Nhân kỉ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2022). Trung tâm Du học nghề Đức TIMESCAREER xin Kính chúc toàn thể các Bác sĩ, y tá, điều dưỡng, cán bộ nhân viên y tế, các bạn sinh viên đã và đang học tập, làm việc trong ngành Y khoa vô cùng cao quý và đáng kính trọng những lời chúc tốt đẹp nhất.

NIỀM TIN ĐƯỢC GỬI GẮM ĐÚNG CHỖ

Mỗi ngày Chúng tôi lại được đón tiếp các bậc Phụ huynh cùng học sinh đến với Trung tâm để tìm hiểu chương trình và ký Hợp đồng tham gia chương trình học tập và làm việc tại CHLB Đức này.

NGÀY HỘI TUYỂN SINH CỦA TRUNG TÂM DU HỌC NGHỀ ĐỨC TIMESCAREER

Một ngày đẹp trời giữa tháng 2 với thời tiết se lạnh, được sự tin tưởng của Quý Phụ huynh cùng các em học sinh thân yêu. Hôm nay, Trung tâm Du học nghề Đức TimesCareer đã chào đón tất cả cả bậc PH cùng các em học sinh đến từ mọi tỉnh thành của cả nước đến ký hợp đồng và tham gia chương trình Du học nghề tại CHLB Đức.

z6