Tiếng Đức

CHÀO MỪNG THẦY GIÁO MỚI VỀ VỚI TRUNG TÂM TIMESCAREER

Chào mừng thầy Vũ Viết Thắng – 12 năm sống, học tập và làm việc tại Đức, 7 năm kinh nghiệm dạy tiếng Đức tại Hà Nội về với đội của chúng tôi!
Thầy có phong cách riêng, cách dạy để học sinh có thể nghe nói, phản xạ tự tin, không sợ nói chưa đúng, chưa chuẩn….đã kích thích học sinh nói liên tục và hào hứng. Thầy cũng khá “rắn” với việc học và làm bài tập về nhà của từng bạn, tất cả đều có chế tài rõ ràng.

MỘT BUỔI THI A2 DIỄN RA TẠI TRUNG TÂM TIMESCAREER!

Sau mỗi khoá học của từng lớp, Trung tâm tổ chức kỳ thi đánh giá các kỹ năng một cách nghiêm túc, chuẩn chỉ, bài bản và đề thi được thầy Ronald Hoffmann ra sát với đề thi của viện Goethe để vừa đánh giá đúng năng lực của từng bạn vừa để các bạn làm quen, cọ sát với cách thi trước khi đến Viện Goethe thi chính thức.

TRUNG TÂM TĂNG CƯỜNG BUỔI HỌC CHO CÁC HỌC VIÊN

Kết thúc tuần học tập trung đầu tiên của các bạn học viên lớp G1- G2- G3 tại trung tâm Du học nghề Đức TIMESCAREER sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 với tinh thần học vô cùng vui vẻ và nghiêm túc. Sau kì nghỉ lễ dài, các thầy, cô của trung tâm bắt đầu tăng cường buổi học cho các bạn, để các em ôn lại kiến thức đã học vững chắc cũng như học thêm các bài mới theo kịp chương trình đã đặt ra.

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC THÁNG 3/2021

Chào Tháng 3 rực rỡ với sự quay trở lại đầy niềm tin và lòng nhiệt huyết dành cho công việc. Một sự khởi đầu thuận lợi sẽ là báo hiệu cho một năm đầy may mắn và thành công của chúng tôi. Trung tâm Du học nghề Đức TimesCareer liên tục tuyển sinh các bạn học viên mới đến với Lớp khai giảng tiếng Đức trong Tháng 3 này dành cho các bạn đăng ký chương trình Du học nghề Đức khoá 2021-2022.

Frohes Neues Jahr 2021

Năm mới Tân Sửu 2021 đã đến với chúng ta ??
Trung tâm Du học TIMESCAREER xin gửi lời chúc đến tất cả các giáo viên, học sinh và gia đình các em một năm mới bình an, nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc ??????.
Chúc thầy – trò gặt hái được thành công và thực hiện tốt mục tiêu của năm 2021 này. ♥️

NGHỈ DỊCH NHƯNG KHÔNG NGHỈ HỌC – TINH THẦN HỌC ONLINE MÙA COVID

Trung tâm Du học nghề Đức TIMESCAREER trên tinh thần chống dịch theo chỉ thị của CP, UBNDTP Hà Nội, Sở GD&ĐTHN, chúng ta không thể đến lớp học tập trung. Tuy nhiên, các bài học hàng ngày vẫn không thể dừng lại, trì hoãn. Chính vì vậy, các thầy, cô của Trung tâm vẫn dạy online cho tất cả các lớp để đảm bảo chất lượng, tiến độ và các bạn học viên nghỉ Tết dài không bị quên kiến thức

z6