Dịch vụ

Những thủ tục xin VISA Úc mà bạn cần biết

Thời gian để xét duyệt Visa: Bên Lãnh Sự Quán sẽ trả lời kết quả Visa trong vòng 4 tuần (đối với sổ Hộ khẩu phía Bắc ) và 4-5 tuần (đối với sổ hộ khẩu phía nam), kể từ ngày nộp đơn ( tính từ thời điểm nộp đủ giấy tờ hoàn chỉnh không phải bổ sung).

Những thủ tục xin Visa đi Trung Quốc năm 2015

Từ đầu năm 2015 đến nay, những thủ tục xin visa đi sang Trung Quốc có sự thay đổi liên tục và không ổn định do những biến động về tình hình chính trị giữa hai nước. Điều đó khiến cho những người muốn sang Trung Quốc gặp không ít những khó khăn trong những việc xin visa. Timetravel luôn cố gắng để những thủ tục đơn giản và tiện ích nhất dành cho khách hàng.

Kinh nghiệm làm Visa du lịch Trung Quốc

Công dân Việt Nam với hộ chiếu phổ thông, muốn nhập cảnh vào Trung Quốc cần phải có Visa. Bài viết sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết cho thủ tục xin visa Trung Quốc nhằm mục đích du lịch hoặc công tác. Trong quá trình thị thực, quý khách cần chú ý một số điểm sau:

Những điều cần lưu ý khi xin Visa du lịch Mỹ

Mỹ là một điểm du lịch vô cùng hấp dẫn với rất nhiều điểm đến nổi tiếng, hấp dẫn hàng tỷ lượt khách du lịch mỗi năm, tuy nhiên, Mỹ cũng là một trong số những quốc gia có thủ tục Visa tương đối chặt chẽ và phức tạp. Sau đây là một số những lưu ý giúp bạn tăng khả năng thành công khi xin Visa du lịch Mỹ.

Cho thuê xe

Đội xe du lịch: Timetravel sở hữu một đoàn xe du lịch cùng với mạng lưới đối tác , chúng tôi cung cấp đầy đủ các chủng loại xe theo yêu cầu ,từ 4 đến 45 chỗ, đời mới, chất lượng tốt

z6