Đào tạo ngoại ngữ

GIỜ HỌC ĐẦY SÔI ĐỘNG CỦA LỚP D3 VỚI THẦY VLAS

Giờ học đầy hào hứng và tương tác rất cao của các bạn học sinh nhí lớp D3 với thầy Vlas!
Để các bạn nhỏ phản xạ nói, phản xạ giao tiếp đòi hỏi giáo viên phải biết cách truyền lửa và khích lệ các con. Không sợ phát âm sai, không sợ nói chưa chuẩn, không sợ nói sai ngữ pháp…Các con chỉ cần phản xạ nói ngay khi nghe/tiếp nhận câu hỏi của thầy. Sau đó GV mới sửa lỗi  (nếu có).

10 LÝ DO ĐỂ BẠN NÊN ĐẦU TƯ HỌC IELTS NGAY TỪ BÂY GIỜ

Bạn đang băn khoăn, có nên học IELTS? Học IELTS để làm gì? Bạn nghĩ, IELTS chỉ đem lại lợi ích cho những ai muốn du học hay làm việc nước ngoài? Đó là một sự sai lầm bởi sở hữu chứng chỉ IELTS còn đem lại cho bạn nhiều lợi ích không tưởng.

CHÀO MỪNG THẦY GIÁO MỚI VỀ VỚI TRUNG TÂM TIMESCAREER

Chào mừng thầy Vũ Viết Thắng – 12 năm sống, học tập và làm việc tại Đức, 7 năm kinh nghiệm dạy tiếng Đức tại Hà Nội về với đội của chúng tôi!
Thầy có phong cách riêng, cách dạy để học sinh có thể nghe nói, phản xạ tự tin, không sợ nói chưa đúng, chưa chuẩn….đã kích thích học sinh nói liên tục và hào hứng. Thầy cũng khá “rắn” với việc học và làm bài tập về nhà của từng bạn, tất cả đều có chế tài rõ ràng.

MỘT BUỔI THI A2 DIỄN RA TẠI TRUNG TÂM TIMESCAREER!

Sau mỗi khoá học của từng lớp, Trung tâm tổ chức kỳ thi đánh giá các kỹ năng một cách nghiêm túc, chuẩn chỉ, bài bản và đề thi được thầy Ronald Hoffmann ra sát với đề thi của viện Goethe để vừa đánh giá đúng năng lực của từng bạn vừa để các bạn làm quen, cọ sát với cách thi trước khi đến Viện Goethe thi chính thức.

TRUNG TÂM TĂNG CƯỜNG BUỔI HỌC CHO CÁC HỌC VIÊN

Kết thúc tuần học tập trung đầu tiên của các bạn học viên lớp G1- G2- G3 tại trung tâm Du học nghề Đức TIMESCAREER sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 với tinh thần học vô cùng vui vẻ và nghiêm túc. Sau kì nghỉ lễ dài, các thầy, cô của trung tâm bắt đầu tăng cường buổi học cho các bạn, để các em ôn lại kiến thức đã học vững chắc cũng như học thêm các bài mới theo kịp chương trình đã đặt ra.

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC THÁNG 3/2021

Chào Tháng 3 rực rỡ với sự quay trở lại đầy niềm tin và lòng nhiệt huyết dành cho công việc. Một sự khởi đầu thuận lợi sẽ là báo hiệu cho một năm đầy may mắn và thành công của chúng tôi. Trung tâm Du học nghề Đức TimesCareer liên tục tuyển sinh các bạn học viên mới đến với Lớp khai giảng tiếng Đức trong Tháng 3 này dành cho các bạn đăng ký chương trình Du học nghề Đức khoá 2021-2022.

z6