Đào tạo ngoại ngữ

TIỄN ĐOÀN BAY CÁC BẠN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG NGÀY 09/05/2022

Hành trình tiếp nối những chuyến bay đến với đất nước Đức xinh đẹp
Ngày hôm nay Trung tâm Du học nghề Đức TimesCareer tưng bừng, nhộn nhịp tiễn Đoàn bay tháng 5 với 3 bạn học viên: Nguyễn Nam Anh, Ngô Thị Thuỳ Dương và Phạm Thu Hiền bay sang Đức để học tập và làm việc theo ngành nghề Điều dưỡng.

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC G7 ONLINE

Sau các chương trình hướng nghiệp được tổ chức cho học sinh khối 12 tại các trường THPT đã có rất nhiều bạn học sinh quan tâm đến chương trình Du học nghề tại CHLB Đức của chúng tôi và đã liên hệ ngay đến trung tâm để ký Hợp đồng trước mà không cần chờ thi xong tốt nghiệp cấp 3.

TIẾP TỤC CHÀO ĐÓN HỌC VIÊN MỚI CỦA LỚP G7

Mùa hè đến cũng chính là thời điểm báo hiệu một mùa tuyển sinh bận rộn nữa đến với chúng tôi Ngày hôm nay, Trung tâm Du học nghề Đức TimesCareer tiếp tục được chào đón thêm một bạn nữ xinh đẹp đến ký hợp đồng để tham gia chương trình Du học nghề Đức với ngành Nhà hàng – Khách sạn đầy thú vị này. Chúc em sẽ học tập thật tốt để sớm được đặt chân sang nước Đức và thực hiện ước mơ định cư của mình nhé

CHÀO ĐÓN HỌC VIÊN MỚI ĐẾN VỚI LỚP G7

Một chương trình tốt thì luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ phía các bậc PH và học sinh. Ngày hôm nay Trung tâm Du học nghề Đức TimesCareer rất vui khi được đón tiếp và ký HĐ với cả 2 anh em ruột trong một nhà cùng đăng ký đi theo chương trình này với các ngành nghề khác nhau.

THÁNG 5 NÀY CHÚNG MÌNH CÙNG BAY NHÉ

HÔM NAY là một ngày thật tuyệt vời khi Trung tâm liên tục nhận được những tin vui từ các bạn học viên thông báo. Chỉ 3 từ thôi “ EM ĐỖ RỒI” ạ sao mà sung sướng đến thế. Mọi cảm xúc khó diễn tả thành lời. Mọi cố gắng, nỗ lực của các em phần nào được đền đáp xứng đáng. Xin chúc mừng tất cả các Em

CÁC KỲ THI THỬ LUÔN ĐƯỢC TỔ CHỨC TRƯỚC MỖI KỲ THI THẬT TẠI VIỆN GOETHE

Trước mỗi kỳ thi thật diễn ra tại viện Goethe. Trung tâm TIMESCAREER đã liên tục tổ chức các kỳ thi thử với quy trình, form đề thi chuẩn với đề thi của viện Goethe nhằm mục đích đánh giá năng lực cũng như giúp các bạn học viên có thêm nhiều cơ hội được cọ sát với các kỳ thi của Viện Goethe tổ chức sắp tới đây. Hy vọng sau mỗi lần thi này các em sẽ có thêm sự tự tin và chuẩn bị sẵn sàng mọi hành trang tri thức để bước vào cuộc chiến có được tấm bằng của Goethe mang về tặng các Thầy cô và Trung tâm nhé Chúc các em thi tốt và đạt được những điểm số đầy ấn tượng

CHÀO MỪNG BẠN LÊ ANH ĐỨC ĐẾN VỚI LỚP G6

Một chương trình thật sự tốt thì không cần phải tư vấn nhiều mà chỉ cần nhìn vào những gì chúng tôi đã và đang làm được đã đủ để chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và niềm tin tuyệt đối từ phía các bậc phụ huynh cùng các em học sinh ở khắp mọi miền của tổ quốc đến với TIMESCAREER.

CHÀO MỪNG CÁC BẠN QUAY TRỞ LẠI TT ANH NGỮ ENGLISH WE CAN SAU THỜI GIAN HỌC ONLINE

Sau 1 năm học online do đại dịch Covid 19, ngày 6/4 Trung tâm English We Can tưng bừng chào đón các bạn học sinh quay trở lại học trực tiếp tại trung tâm. Thời gian đó, các bạn chỉ học tập, trao đổi và nói chuyện với thầy cô, bạn bè qua màn hình điện thoại, ai cũng mong ngóng được tới trung tâm. Sau khi được gặp nhau thì không thể giấu được niềm vui và háo hức của từng bạn.

z6