Đào tạo ngoại ngữ

ĐOÀN BAY THỨ 3 CỦA THÁNG 7 ĐÃ CẤT CÁNH

Đoàn bay thứ 3 của tháng 7 đã
[ 06 – 07/07.2022 ] HAN-SGN // SGN- FRA
Xin chúc mừng 3 bạn học viên Đỗ Bích Ngọc, Trịnh Ngọc Huy và Đỗ Đắc Nam của Trung tâm du học nghề Đức TimesCareer đã chính thức có mặt trên chuyến bay sáng nay khởi hành đến đất nước Đức xinh đẹp
Các chàng trai, cô gái của chúng tôi đã có một quá trình học tập, cố gắng rèn luyện bản thân để rồi hôm nay “ trồng cây cũng đến ngày hái quả ngọt”. Các bạn ấy đã có thể thực hiện được ước mơ của mình, chinh phục nước Đức với ngành nghề Nhà hàng – Khách sạn.

TIẾP TỤC ĐOÀN BAY THỨ 2 CỦA THÁNG 7

Tiếp tục Đoàn bay thứ 2 của tháng 7
[ 05.07.2022 ] HAN-DOH-BER / QR 977 – 19:30
take off to GERMANY
Chuyến bay thứ 2 của tháng 7 khởi hành từ TimesCareer tới đất nước Đức xinh đẹp đã cất cánh đưa mọi ước mơ và hoài bão của chàng trai Trịnh Đức Thịnh đến từ Tuyên Quang lên đường để học tập và thực hiện sứ mệnh cao cả cho tương lai của chính mình.
Sau một quá trình học tập tại Trung tâm du học nghề Đức TimesCareer với biết bao lựa chọn thay đổi những ngành nghề khác nhau thì cuối cùng Bạn ấy đã có được một mục tiêu của bản thân mình cho tương lai.

KHỞI ĐỘNG ĐOÀN BAY THÁNG 7 RỰC RỠ

Khởi động Đoàn bay tháng 7 rực rỡ
[ 01/07/2022 ] Heading to Germany
Mở đầu cho chuyến bay đầu tiên tới nước Đức xinh đẹp trong Tháng 7 này đó chính là chuyến bay của Cô nàng học viên nhỏ nhắn, xinh xắn Trương Thu Nga đã lên đường để học tập và thực hiện ước mơ của mình.

TIẾP TỤC ĐÓN NHẬN VISA VỀ VỚI TRUNG TÂM TIMESCAREER

💐 Chúc mừng 3 bạn học viên tiếp theo của đoàn bay Du học nghề ngành Nhà hàng – Khách sạn 2022 🥰
✅ Trịnh Ngọc Huy – Thanh Hoá
✅ Đỗ Bích Ngọc – Hà Nội
✅ Đỗ Đắc Nam – Hưng Yên
✈️ Visa Du học nghề đã cầm chắc trong tay, sẵn sàng cho hành trình mới nhé các em! Sang tuần chúng ta cùng nhau ✈️🇩🇪 nhé ❤️
🍀 Alles gute für deine Zukunft!
🌷 Chúc mừng Các em có hành trình tương lai mới thật nhiều thành công!
🇩🇪TIMESCAREER – CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ🇩🇪

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

Hôm nay Trung tâm du học nghề Đức TimesCareer tiếp tục chào đón bạn nam Nguyễn Minh Hiếu đến với trung tâm để ký Hợp đồng theo học ngành Nhà hàng – Khách sạn.

NHỮNG NGÀY ĐẦU HỌC TẬP TRÊN ĐẤT NƯỚC ĐỨC XINH ĐẸP CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN TIMESCAREER

Những hoạt động đầu tiên của các bạn học viên Trung tâm Du học nghề Đức TimesCareer tại đất nước Đức xinh đẹp
Sự đón tiếp hết sức chu đáo, nhiệt tình từ phía bên Đức giành cho học sinh của chúng tôi thật sự để lại nhiều ấn tượng và niềm tin tuyệt đối từ phía các em học sinh và gia đình.

CHUYẾN BAY ĐẶC BIỆT – CHUYẾN BAY CHỨA ĐỰNG BIẾT BAO ÂN TÌNH

Hành trình tiếp nối những chuyến bay đến với đất nước Đức xinh đẹp. Chuyến bay lần này vô cùng đặc biệt đối với tất cả các bạn học viên của Trung tâm TimesCareer chúng tôi. Chuyến bay ấy đã không còn có sự hiện diện của Thầy Ronald Hoffmann nữa rồi!

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC 2022 VẪN LUÔN RẤT HOT

Mỗi ngày Trung tâm TimesCareer luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, tìm hiểu về chương trình từ phía các bậc PH và các bạn học sinh. Ngay cả cuối tuần chúng tôi vẫn tiếp đón học sinh đến ký Hợp đồng để đi theo chương trình này
Chào đón bạn nam Nguyễn Xuân Tú đến từ Bắc Ninh. Với tất cả những gì em đã tìm hiểu và niềm tin vô cùng lớn từ phía em và gia đình đã gửi gắm cho Trung tâm thì Hy vọng theo đúng lộ trình đã đưa ra, Em sẽ sớm đạt được kết quả tốt nhất và thực hiện ước mơ của mình là nhé!

CHÀO ĐÓN HỌC SINH TIẾP THEO ĐẾN VỚI LỚP G8

Bên cạnh công tác chuẩn bị tiễn bay cho Đoàn gần 20 chàng trai cô gái siêu đáng yêu của Trung tâm TimesCareer tới đây thì mỗi ngày Trung tâm vẫn đang liên tục được tiếp đón các Phụ huynh và học sinh mới đến với chương trình Du học nghề Đức của năm nay. Lớp G8 chào đón thêm một bạn nam đến từ Đông Anh – Hà Nội. Hy vọng sự lựa chọn sáng suốt này của em sẽ mở ra một tương lai mới tốt đẹp cho Em nhé

z6