Tiếng Anh

CHÀO MỪNG CÁC BẠN QUAY TRỞ LẠI TT ANH NGỮ ENGLISH WE CAN SAU THỜI GIAN HỌC ONLINE

Sau 1 năm học online do đại dịch Covid 19, ngày 6/4 Trung tâm English We Can tưng bừng chào đón các bạn học sinh quay trở lại học trực tiếp tại trung tâm. Thời gian đó, các bạn chỉ học tập, trao đổi và nói chuyện với thầy cô, bạn bè qua màn hình điện thoại, ai cũng mong ngóng được tới trung tâm. Sau khi được gặp nhau thì không thể giấu được niềm vui và háo hức của từng bạn.

KHAI XUÂN 2022 CÙNG CÔNG TY TIMETRAVEL

Một năm thịnh vượng mới của Công ty TIMETRAVEL – Trung tâm Du học nghề Đức TIMESCAREER – Trung tâm Anh ngữ ENGLISH WE CAN lại đến với đầy hứa hẹn ở phía trước.

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trung tâm Du học nghề Đức TIMESCAREER xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng đến các thầy cô giáo của trung tâm. Chúc các thầy cô sức khoẻ dồi dào, nhiều niềm vui trong cuộc sống, hạnh phúc bên gia đình, luôn nhiệt huyết và thành công trong sự nghiệp trồng người cao cả của mình. Chúc cho những điều may mắn và tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với các thầy cô.

GIỜ HỌC ĐẦY SÔI ĐỘNG CỦA LỚP D3 VỚI THẦY VLAS

Giờ học đầy hào hứng và tương tác rất cao của các bạn học sinh nhí lớp D3 với thầy Vlas!
Để các bạn nhỏ phản xạ nói, phản xạ giao tiếp đòi hỏi giáo viên phải biết cách truyền lửa và khích lệ các con. Không sợ phát âm sai, không sợ nói chưa chuẩn, không sợ nói sai ngữ pháp…Các con chỉ cần phản xạ nói ngay khi nghe/tiếp nhận câu hỏi của thầy. Sau đó GV mới sửa lỗi  (nếu có).

10 LÝ DO ĐỂ BẠN NÊN ĐẦU TƯ HỌC IELTS NGAY TỪ BÂY GIỜ

Bạn đang băn khoăn, có nên học IELTS? Học IELTS để làm gì? Bạn nghĩ, IELTS chỉ đem lại lợi ích cho những ai muốn du học hay làm việc nước ngoài? Đó là một sự sai lầm bởi sở hữu chứng chỉ IELTS còn đem lại cho bạn nhiều lợi ích không tưởng.

PHẦN THƯỞNG GIÀNH TẶNG NHỮNG HỌC SINH XUẤT SẮC NHẤT CỦA TT ENGLISH WE CAN

Với kết quả thi vào lớp 10 đạt điểm xuất sắc của các bạn lớp C3 trung tâm ngoại ngữ English We Can. Timetravel rất vinh dự khi được đồng hành cùng trung tâm đã tổ chức 1 chương trình dã ngoại 1 ngày cho các bạn đến khu du lịch sinh thái Paragon Resort Ba Vì. Chương trình đã diễn ra rất thành công với những hoạt động học mà chơi, chơi mà học vô cùng sôi động và bổ ích.

KẾT QUẢ THI VÀO LỚP 10 CỦA CÁC BẠN LỚP C3

Các bạn lớp C3 có kết quả thi vào lớp 10 rất tuyệt vời. Chúc mừng các em! Đó là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng, tâm huyết không ngừng mỗi ngày của thầy cô và các em. Quan trọng nhất là việc chăm chỉ học tập của các bạn C3. Thầy cô và TT English We Can rất vui và tự hào về các em!
✅Như đúng lời hứa, Trung tâm sẽ tặng các em 1 chuyến đi dã ngoại vào dịp gần nhất có thể.

z6