Tiếng Anh

GIỜ HỌC ĐẦY SÔI ĐỘNG CỦA LỚP D3 VỚI THẦY VLAS

Giờ học đầy hào hứng và tương tác rất cao của các bạn học sinh nhí lớp D3 với thầy Vlas!
Để các bạn nhỏ phản xạ nói, phản xạ giao tiếp đòi hỏi giáo viên phải biết cách truyền lửa và khích lệ các con. Không sợ phát âm sai, không sợ nói chưa chuẩn, không sợ nói sai ngữ pháp…Các con chỉ cần phản xạ nói ngay khi nghe/tiếp nhận câu hỏi của thầy. Sau đó GV mới sửa lỗi  (nếu có).

10 LÝ DO ĐỂ BẠN NÊN ĐẦU TƯ HỌC IELTS NGAY TỪ BÂY GIỜ

Bạn đang băn khoăn, có nên học IELTS? Học IELTS để làm gì? Bạn nghĩ, IELTS chỉ đem lại lợi ích cho những ai muốn du học hay làm việc nước ngoài? Đó là một sự sai lầm bởi sở hữu chứng chỉ IELTS còn đem lại cho bạn nhiều lợi ích không tưởng.

PHẦN THƯỞNG GIÀNH TẶNG NHỮNG HỌC SINH XUẤT SẮC NHẤT CỦA TT ENGLISH WE CAN

Với kết quả thi vào lớp 10 đạt điểm xuất sắc của các bạn lớp C3 trung tâm ngoại ngữ English We Can. Timetravel rất vinh dự khi được đồng hành cùng trung tâm đã tổ chức 1 chương trình dã ngoại 1 ngày cho các bạn đến khu du lịch sinh thái Paragon Resort Ba Vì. Chương trình đã diễn ra rất thành công với những hoạt động học mà chơi, chơi mà học vô cùng sôi động và bổ ích.

KẾT QUẢ THI VÀO LỚP 10 CỦA CÁC BẠN LỚP C3

Các bạn lớp C3 có kết quả thi vào lớp 10 rất tuyệt vời. Chúc mừng các em! Đó là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng, tâm huyết không ngừng mỗi ngày của thầy cô và các em. Quan trọng nhất là việc chăm chỉ học tập của các bạn C3. Thầy cô và TT English We Can rất vui và tự hào về các em!
✅Như đúng lời hứa, Trung tâm sẽ tặng các em 1 chuyến đi dã ngoại vào dịp gần nhất có thể.

NHỮNG KHOẢNH KHẮC THẬT Ý NGHĨA TRONG NGÀY BẾ GIẢNG LỚP C3

Bế giảng lớp C3 – Trung tâm Anh ngữ English We Can.🇬🇧
👩‍🏫👨‍🏫Buổi học cuối trong chương trình THCS, các thầy cô đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm để làm hành trang bước vào kỳ thi lên 10 của các bạn lớp C3.
Chúc các em có 1 kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ hãy luôn thoải mái, bình tĩnh, tự tin, đừng quá căng thẳng,… Và đạt được kết quả như mình mong muốn nhé!💪
🍀 Good luck to you! Love all ❤️

TRUNG TÂM TIẾP TỤC ĐÓN NHẬN NHỮNG KẾT QUẢ CAO TỪ CÁC BẠN HỌC SINH

Sau khi kết thúc năm học, trung tâm tiếp tục nhận được những kết quả học tập cao từ các con. Trung tâm rất tự hào và hạnh phúc. Những kết quả cao là món quà tinh thần cho các thầy cô, giúp thầy cô cô gắng hơn nữa trong những bài giảng của mình. 😍💯
👍 Chúc các con luôn học tập tốt và giữ vững phong độ trong năm học tới nhé! 👌❤️
Love all ❤️

z6