Tin tức

KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TIMETRAVEL

Nhân ngày kỷ niệm thành lập Công ty CP Du lịch và Dịch vụ Timetravel Việt Nam, thay mặt Ban Giám Đốc Công ty Timetravel xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty, những người đã và đang cống hiến tuổi trẻ, tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công ty.

Alles Liebe zum Frauentag

Một nửa của thế giới góp phần làm cho thế giới này thêm tươi đẹp, tràn đầy sức sống, ý nghĩa hơn chính là chị em phụ nữ chúng ta Nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, Trung tâm du học nghề Đức TimesCareer xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới phái nữ luôn mạnh khoẻ, xinh đẹp, ngập tràn hạnh phúc và 365 được yêu thương.
Alles Liebe zum Frauentag

Săn Combo du lịch Tam Đảo

38757418_1098436453653462_6758140553608560640_n

Có lẽ với khách du lịch, Tam Đảo không phải là điểm đến xa lạ, vậy nhưng vùng đất này vẫn luôn làm các du khách phải đặt câu hỏi Tam Đảo có gì mà khiến họ phải lưu luyến khôn nguôi. Giữa bạt ngàn màu xanh...

Sa Pa Sẽ Có Sân Bay

Đoạn đường tới thành phố trong mây có thể được rút ngắn lại. Theo kế hoạch, sân bay sẽ được sử dụng cho cả mục đích thương mại và quân sự. Sân bay sẽ được chia thành hai giai đoạn xây dựng tại xã Cẩm Cọn, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, với diện tích sử dụng đất là 371ha.

Phở Lại Được Vinh Danh

Dù đã nổi danh từ lâu nhưng mới đây tờ báo mạng Rough Guides chuyên về du lịch của Anh xếp phở ở vị trí thứ 6 trong số 15 món ăn dân du lịch cảm thấy ngon nhất. Cọng phở trắng mềm, thịt bò hoặc gà, hành lá, ớt và chanh chan với nước hầm thịt bò hoặc gà thơm lừng tạo nên nhiều hương vị khác nhau.

U23 Việt Nam – ngày mai đang bắt đầu từ hôm nay

Việt Nam tiến vào trận chung kết tầm châu lục đầu tiên trong lịch sử, vẽ ra trước mắt người hâm mộ một tương lai xán lạn. Và đổi lại, "người lớn" cũng phải có trách nhiệm khuếch trương sự tươi sáng ấy.

Khi Vũ Văn Thanh thực hiện thành công quả luân lưu quyết định...

z6