KHÁCH SẠN QUY NHƠN

Khách sạn Sunflower Quy Nhơn 3 *

Nằm tọa lạc tại vị trí thuận lợi không quá xa trung tâm thành phố Quy Nhơn, khách sạn Sunflower 3 sao là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động này. Từ khách sạn, du khách có thể dễ dàng đi đến tham quan các địa điểm nổi tiếng của thành phố Quy Nhơn như Nhà Thờ Nhọn, Tượng Đài Chiến Thắng, Công Viên 31 Tháng 3…

Khách sạn Hoàng Yến Quy Nhơn 3*

Hoàng Yến là một trong những khách sạn hàng đầu, tiện nghi, hiện đại nhất ở Quy Nhơn.Nằm đối diện trực tiếp với Bãi biển Quy Nhơn, Hoang Yen hotel có các phòng nghỉ với ban công riêng.Hoang Yen Hotel nằm cách Trung tâm Thương mại Quy Nhơn và Trạm Xe buýt Quy Nhơn 5 phút lái xe. Sân bay Phù Cát cách khách sạn 40 phút lái xe.

Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn 4*

Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn, thiết kế theo kiến trúc Châu Âu hiện đại, gần nhiều khu vui chơi giải trí và các thắng cảnh du lịch hoang sơ tuyệt đẹp như Ghềnh Ráng, Bãi Dài, bãi Xép, khu du lịch Quy Hòa… Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn tọa lạc ngay bên bờ biển trung tâm Tp Quy Nhơn có bãi tắm cho khách, cách sân bay Quy Nhơn (Phù cát) 30 phút đi bằng ô tô, cách nhà ga Quy Nhơn khoảng 1km.

Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn 4*

Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn đạt tiêu chuẩn 4 sao với thiết kế độc đáo và bài trí hài hòa trong không gian ấm cúng, dịch vụ chu đáo tận tình sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời khi đến thành phố Quy Nhơn xinh đẹp.

z6