Du học Đức

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC NGHỀ ĐỨC 2021 TẠI TRƯỜNG THPT THỌ XUÂN 5 – THANH HÓA

Chương trình ” Du học nghề tại CHLB Đức” của Trung tâm TimesCareer đã lan toả đến  huyện Thọ Xuân – Thanh Hoá với ngôi trường trường THPT Thọ Xuân 5 . Trung tâm đã thực hiện chương trình hướng nghiệp cho học sinh khối 12 của  trường rất thành công và nhận được sự quan tâm lớn từ các em học sinh của nhà trường.

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC NGHỀ ĐỨC 2021 TẠI TRƯỜNG THPT CẦM BÁ THƯỚC – THANH HÓA

Chương trình ” Du học nghề tại CHLB Đức” của Trung tâm TimesCareer đã lan toả đến  huyện  Thường Xuân – Thanh Hoá với  trường  THPT Cầm Bá Thước. Trung tâm đã thực hiện chương trình hướng nghiệp cho học sinh khối 12 của các trường rất thành công và nhận được sự quan tâm lớn từ các em học sinh của nhà trường.

CHÀO MỪNG THẦY GIÁO MỚI VỀ VỚI TRUNG TÂM TIMESCAREER

Chào mừng thầy Vũ Viết Thắng – 12 năm sống, học tập và làm việc tại Đức, 7 năm kinh nghiệm dạy tiếng Đức tại Hà Nội về với đội của chúng tôi!
Thầy có phong cách riêng, cách dạy để học sinh có thể nghe nói, phản xạ tự tin, không sợ nói chưa đúng, chưa chuẩn….đã kích thích học sinh nói liên tục và hào hứng. Thầy cũng khá “rắn” với việc học và làm bài tập về nhà của từng bạn, tất cả đều có chế tài rõ ràng.

MỘT BUỔI THI A2 DIỄN RA TẠI TRUNG TÂM TIMESCAREER!

Sau mỗi khoá học của từng lớp, Trung tâm tổ chức kỳ thi đánh giá các kỹ năng một cách nghiêm túc, chuẩn chỉ, bài bản và đề thi được thầy Ronald Hoffmann ra sát với đề thi của viện Goethe để vừa đánh giá đúng năng lực của từng bạn vừa để các bạn làm quen, cọ sát với cách thi trước khi đến Viện Goethe thi chính thức.

z6