Amiana Ressort Nha Trang

Cách trung tâm thành phố Nha Trang không xa, Amiana – một trong những resort tốt nhất ở Nha Trang nép mình yên bình bên một ốc đảo xinh đẹp với vùng biển xanh trong và dải cát trắng mịn màng.

Vị trí
Amiana Nha Trang tọa lạc tại một vị trí thuận tiện nằm trong bán 12 km từ trung tâm thành phố Nha Trang, Ga Nha Trang và Chợ Đầm nổi tiếng. Cách phố Nguyễn Thiện Thuật khoảng 12 km và sân bay Quốc tế Cam Ranh cách khoảng 60 phút lái xe (45km)

amiana Ressort

Phòng Deluxe:

Ngoài loại phòng có giường đôi, chúng tôi còn có loại phòng Hollywood hai giường đơn có thể ghép lại thành một giường lớn theo nhu cầu của quý khách. 5 trong số các phòng Deluxe Hollywood thông với một phòng Deluxe Hollywood khác tạo thành các cặp phòng thông nhau.

Amiana Resort

Tất cả các phòng tầng trệt tại Amiana đều có phòng tắm bên trong và bên ngoài với hệ thống điều hòa bên trong và khu vườn xanh mướt bên ngoài. Mỗi phòng đều có bồn tắm lớn bằng đá được làm thủ công và vòi hoa sen (trừ các phòng Deluxe tầng trên chỉ có phòng tắm trong nhà).

Phòng Biệt thự hướng biển:

Amiana Nha Trang

Giường đôi và phòng khách riêng biệt.Tất cả các Biệt Thự Hướng Biển đều có phòng tắm bên trong/bên ngoài với hệ thống điều hòa bên trong và khu vườn xanh mướt bên ngoài.Mỗi phòng đều có bồn tắm lớn bằng đá được làm thủ công và vòi hoa sen.

Căn hộ Amiana:

Amiana Nha Trang
Mỗi căn hộ gồm 2 phòng ngủ (giường đôi và hai giường đơn Hollywood, ở tối đa 4 người lớn) với phòng tắm riêng. Loại phòng Hollywood hai giường đơn có thể ghép lại thành một giường đôi tùy theo nhu cầu của quý khách.

Biệt thự 3 phòng ngủ có hồ bơi riêng:

bab99a17-7022-40ec-b551-3d3811b27060

Mỗi villa có 3 phòng ngủ gồm 2 phòng giường đôi và 1 phòng hai giường đơn Hollywood (tối đa 6 người lớn). Loại phòng hai giường đơn Hollywood có thể ghép lại thành một giường đôi tùy theo nhu cầu của quý khách.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận dịch vụ khách sạn Công Ty Du Lịch Timetravel

Địa chỉ: Park 6 – Times City – 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 0243.32000.273/ 0982.73.05.06

z6