BUỔI LÀM VIỆC CÙNG VỚI PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT – ĐỨC THÁI NGUYÊN

🌷Một buổi chiều làm việc hiệu quả cùng các em sinh viên đã tốt nghiệp khoa Cắt gọt kim loại và khoa Điện tử Công nghiệp của trường Cao đẳng Việt – Đức Thái Nguyên về chương trình “ Chuyển đổi bằng nghề làm việc tại CHLB Đức” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đón nhận nhiệt tình từ phía nhà trường cùng các em sinh viên.
📌 Chương trình chuyển đổi bằng từ 06 tháng đến 12 tháng được trả lương tối thiểu là 2000ER. 📌 Sau khi chuyển đổi lương của các em từ 3900ER – 4500ER.
📌 Các bạn được cấp nhà, cấp xe, được bảo lãnh vợ, con sang học, làm việc và định cư tại CHLB Đức …
✅ Công ty TIMETRAVEL rất vinh dự khi có mặt tại đây để trao đổi, tư vấn và hướng nghiệp cho tương lai của các em về 1 chương trình tốt. Sự ủng hộ nhiệt tình của các Thầy cô và các em dành cho chương trình là động lực lớn nhất giúp chúng tôi luôn cố gắng và mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho các em.
🌷Xin chân thành cảm ơn Ban Giám Hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo đã tạo điều kiện cho Công ty chúng tôi truyền tải chương trình này tới các em sinh viên. Mong rằng sẽ được chào đón các em tại Văn phòng của Công ty tại Hà Nội và được đồng hành cùng các em trên chặng đường đến với đất nước Đức xinh đẹp. 🥰
🇩🇪DU HỌC NGHỀ ĐỨC – SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA BẠN 🇩🇪

z6