CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC VỚI HỌC SINH TRƯỜNG TTGDTX THỊ XÃ SƠN TÂY

🌷 CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC NGHỀ ĐỨC TẠI TRƯỜNG TT GDNN – GDTX THỊ XÃ SƠN TÂY 🌷
🇩🇪 Nhận được lời mời trân trọng từ phía BGH trường Trung tâm GDNN – GDTX Thị xã Sơn Tây để về làm chương trình hướng nghiệp cho gần 240 bạn học sinh khối 12 năm nay, chúng tôi vô cùng tự hào khi trở về trường và báo cáo thành tích với nhà trường rằng học sinh của nhà trường các khoá trước đã và đang học tập, sinh sống, làm việc rất rất tốt tại đất nước Đức xinh đẹp ấy.
🇩🇪 Thật vui khi chương trình Du học nghề Đức của chúng tôi năm nào cũng nhận được sự quan tâm và hiệu ứng vô cùng tốt từ phía các bạn học sinh của nhà trường!
🇩🇪 Xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, đặc biệt là Thầy Nguyễn Văn Toàn – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể các thầy cô chủ nhiệm khối 12 đã chào đón, hỗ trợ và giúp đỡ chúng tôi để Chương trình diễn ra tốt đẹp và đạt hiệu quả cao ❤️ Xin cảm ơn sự quan tâm đặc biệt từ các bạn học sinh khối 12 của Nhà trường.
🇩🇪 Chúng tôi mong rằng, chương trình Du học nghề Đức đến với các em để các em có thêm một lựa chọn tốt cho tương lai của chính mình!

 

z6