CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP DHN ĐỨC 2022 VỚI PHỤ HUYNH TRƯỜNG TTGDTX SƠN TÂY

☘ MỘT MÙA TUYỂN SINH MỚI 2022 CỦA TIMESCAREER ĐÃ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU ✈️
🌷 Ngôi trường đầu tiên mà chúng tôi nhận được lời mời trân trọng từ phía BGH nhà trường để về làm chương trình hướng nghiệp cho Quý phụ huynh của 240 bạn học sinh khối 12 năm nay chính là ngôi trường Trung tâm GDNN – GDTX Thị xã Sơn Tây. Ngày hôm nay chúng tôi vô cùng tự hào khi trở về trường và báo cáo thành tích với nhà trường rằng học sinh của nhà trường đã và đang học tập, sinh sống, làm việc rất rất tốt ở đất nước Đức xinh đẹp ấy.
🌷Thật vui khi chương trình Du học nghề Đức của chúng tôi năm nào cũng nhận được sự quan tâm và hiệu ứng vô cùng tốt từ phía các bậc phụ huynh! Điều đó chứng tỏ rằng phụ huynh đã thật sự có một cái nhìn xa và một định hướng rõ ràng cho tương lai của con em họ.
🌷 Xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, đặc biệt là Thầy Nguyễn Văn Toàn – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể các thầy cô chủ nhiệm khối 12 đã chào đón, hỗ trợ và giúp đỡ chúng tôi để Chương trình diễn ra tốt đẹp và đạt hiệu quả cao ❤️
🌷Chúng tôi mong rằng, chương trình Du học nghề Đức đến với các em để các em có thêm một lựa chọn tốt cho tương lai của chính mình!
🇩🇪 TIMESCAREER – NƯỚC ĐỨC TRONG TẦM TAY 🇩🇪

z6