CHUYẾN BAY ĐẶC BIỆT – CHUYẾN BAY CHỨA ĐỰNG BIẾT BAO ÂN TÌNH

☘ HAN – SGN // SGN – FRA 22 – 23/06/2022 ☘️
☘️ ….
❤️ CHUYẾN BAY ĐẶC BIỆT – CHUYẾN BAY CHỨA ĐỰNG BIẾT BAO ÂN TÌNH ❤️
🌼 Hành trình tiếp nối những chuyến bay đến với đất nước Đức xinh đẹp. Chuyến bay lần này vô cùng đặc biệt đối với tất cả các bạn học viên của Trung tâm TimesCareer chúng tôi. Chuyến bay ấy đã không còn có sự hiện diện của Thầy Ronald Hoffmann nữa rồi!
🌼 12 chàng trai, cô gái của TimesCareer hôm nay đã chính thức bay ✈️🇩🇪 để thực hiện ước mơ và hoài bão của mình với ngành Nhà Hàng – Khách Sạn. Bên cạnh đó các bạn ấy còn có một sứ mệnh cao cả đó là thực hiện lời hứa với “ Người Thầy đáng kính của mình” – mang trọn tình yêu thương sâu sắc nhất gửi về với gia đình, về với quê hương nơi đã sinh ra Thầy.
🌼 Ngày hôm nay, tuy Thầy không có trực tiếp đồng hành với các em trên hành trình này nhưng bằng một cách khác Thầy vẫn luôn ở bên cạnh, dõi theo từng bước chân của các em. Và ở một nơi nào đó Thầy sẽ luôn phù hộ cho các em với mọi điều tốt đẹp nhất trên quê hương của Thầy! Thầy luôn ở trong ❤️ mỗi chúng ta.
🌼 Chúc tất cả các em có sức khoẻ thật tốt để sẵn sàng cho một hành trình mới học tập tốt, làm việc tốt với mọi điều bình an, may mắn và tốt đẹp nhất nhé 🥰
🇩🇪TIMESCAREER – CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ🇩🇪

z6