GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

💐 Sau buổi lễ meeting chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua. Trung tâm du học nghề Đức TimesCareer đã tưng bừng tổ chức buổi thi đấu giao lưu bóng đá giữa các lớp cùng với sự tham gia góp mặt của các Thầy Cô giáo trong Trung tâm ⚽️⚽️⚽️
☘️ Với chủ đề: “Giao lưu bóng đá – Kết nối tình đoàn kết”. Các bạn học viên của trung tâm đã vui chơi hết mình, không còn cảm giác bỡ ngỡ như ngày đầu mới đến trung tâm. Trận thi đấu bóng đá diễn ra vô cùng gay cấn, hấp dẫn với màn rượt đuổi tỉ số giữa 2 đội Vàng và Đỏ cùng với tiếng reo hò, cổ vũ của cô giáo và các bạn học viên nữ. Đặc biệt, trong trận đấu bóng đá cuối tuần vừa qua có sự tham gia góp mặt của cầu thủ – Mr. Ronald 😉 Trong các buổi học tại trung tâm, thầy là một giáo viên vô cùng nghiêm khắc, tuy nhiên trong sân bóng, khi tham gia thể thao, thầy là đồng đội, là thủ môn suất sắc cản phá những pha bóng nguy hiểm, giúp trận đấu càng trở nên sôi động và gay cấn hơn. Không khí của trận đấu diễn ra vô cùng sôi động và kết thúc bằng tỉ số 5-3 đầy ấn tượng nghiêng về đội Đỏ.
🌹Xin cảm ơn Các Thầy Cô cùng tất cả các bạn học viên năng động đã đoàn kết tạo nên một buổi ngoại khoá vui vẻ và ý nghĩa.
🌹 Cảm ơn các anh/ chị bên trung tâm Du học nghề Đức TimesCareer đã ủng hộ và đồng hành cùng tất cả các bạn học viên xuyên suốt hoạt động của buổi ngoại khoá.
🇩🇪 DU HỌC NGHỀ ĐỨC TIMESCAREER- SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA BẠN 🇩🇪

z6