GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ĐỨC

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC TỐT NHẤT CHO MỌI NGƯỜI

Để du học Đức thành công, bạn buộc phải có chứng chỉ Tiếng Đức. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chương trình đào tạo Tiếng Đức chuẩn nhất.
Các trường ở Đức (bao gồm cả trường dạy văn hóa và trường dạy nghề) có quy định riêng về trình độ tiếng Đức của du học sinh. Thông thường, du học nghề yêu cầu Tiếng Đức thấp hơn so với du học văn hóa. Bạn chỉ cần có chứng chỉ Tiếng Đức B1 là có thể trúng tuyển vào các trường dạy nghề ở Đức. Mặc dù vậy, bạn cũng nên chủ quan khi thi Tiếng Đức. 40% người Việt Nam không đạt bài thi Tiếng Đức B1. Lý do là họ chưa học theo chương trình đào tạo Tiếng Đức chuẩn nhất.
Chương trình đào tạo Tiếng Đức nào chuẩn nhất?
Thực tế cho thấy, các bài thi chứng chỉ Tiếng Đức đều dựa trên chương trình đào tạo Tiếng Đức chuẩn. Bạn khó lòng vượt qua các kỳ thi Tiếng Đức, nếu không học theo chương trình này. Vấn đề ở chỗ: Làm sao biết được chương trình đào tạo Tiếng Đức?
Hãy đến với các Trung tâm đào tạo Tiếng Đức, họ sẽ giới thiệu cho bạn Chương trình chuẩn nhất. Nhiều bạn lựa chọn hình thức tự học Tiếng Đức. Điều này không sai. Giao lưu, trò chuyện với người bản xứ giúp bạn gia tăng vốn từ, trau dồi phản xạ ngôn ngữ (cụ thể là Tiếng Đức). Tuy nhiên, để vượt qua các bài thi Tiếng Đức chuẩn thì hơi khó khăn.
Tại sao bạn nên ôn thi chứng chỉ Tiếng Đức tại các Trung tâm?
+ Thứ nhất, các thầy cô giáo ở Trung Tâm dạy Tiếng Đức theo chương trình chuẩn nhất (do Chính Phủ Đức quy định).
+ Thứ hai, bạn được cung cấp phương pháp học Tiếng Đức hiệu quả.
+ Thứ ba, bạn có môi trường học tập tốt nhất (giao lưu, tham gia các chương trình ngoại khóa với người bản xứ).
+ Thứ tư, thầy cô giáo ở Trung tâm sẽ hướng dẫn bạn cách vượt qua các bài thi Tiếng Đức. Hay nói cách khác, chia sẻ mẹo làm bài.
Luyện thi chứng chỉ Tiếng Đức ở các Trung tâm uy tín là lựa chọn đúng đắn. Bạn có thể vượt qua các kỳ thi Tiếng Đức một cách dễ dàng.
Hình thức đào tạo Tiếng Đức
– Hình thức đào tạo ngôn ngữ ngày càng trở nên đa dạng hơn. Nếu như trước kia, bạn phải đến tận các Trung tâm Tiếng Đức để học và ôn thi chứng chỉ, thì giờ đây bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. Đây chính là chương trình đào tạo Tiếng Đức online.
– Nhiều người lo lắng không biết học Tiếng Đức có khó không? Có mất nhiều thời gian và mệt mỏi không? Nếu biết cách học, thì Tiếng Đức không có gì là khó. 90% học viên cho rằng: Về bản chất, học Tiếng Đức dễ hơn học Tiếng Anh. Họ có thể vượt qua các bài thi Tiếng Đức.
– Tại các trung tâm đào tạo Tiếng Đức, giáo viên có phương pháp giảng dạy tiên tiến, chương trình bài bản, chuyên nghiệp, tích hợp các hoạt động ngoại khóa. Phần lớn học viên hứng thú khi học Tiếng Đức tại các Trung tâm. Điều quan trọng nhất là họ nắm được phương pháp học ngoại ngữ. Tiến tới có thể tự học và trau dồi kỹ năng Tiếng Đức tại nhà (hay môi trường ngoài lớp học).
Học tiếng Đức ở đâu?
– Nếu bạn còn băn khoăn về chương trình đào tạo Tiếng Đức, hãy liên hệ với Công ty Timetravel Việt Nam. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn. Timetravel Việt Nam cung cấp cho bạn phương pháp học Tiếng Đức hiệu quả nhất. Chia sẻ tới bạn những thông tin cần thiết khi thi chứng chỉ Tiếng Đức.
– Nếu bạn có ý định du học Đức, hãy ôn luyện Tiếng Đức ngay từ bây giờ. Điều kiện đầu tiên để trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng ở Đức đó là: phải có chứng chỉ Tiếng Đức theo quy định.
Sứ mệnh của Timetravel !
– Lĩnh hội phương pháp sư phạm định hướng theo nhu cầu thực tiễn mang tới sự thành công đầy tính thuyết phục. Trong một thời gian ngắn, Timetravel cùng bạn thiết lập sự tiến bộ vững vàng trong học tập.
– Mọi thủ tục và những điều kiện cần thiết để học tập, việc làm và định cư tại Đức được Trung tâm tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình, cụ thể và tận tâm.
– Với đội ngũ giáo viên người Đức và người Việt được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, chuyên đào tạo các chứng chỉ ngoại ngữ được Quốc tế công nhận. Timetravel hướng tới mục tiêu hỗ trợ để mở ra con đường hội nhập với xu thế toàn cầu hóa bằng những mô hình đào tạo theo nhu cầu của mọi cá nhân, các tổ chức, cơ quan đoàn thể…
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG TRÊN CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC NƯỚC ĐỨC!

z6