GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ANH NGỮ ENGLISH WE CAN

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ANH NGỮ ENGLISH WE CAN !

Trong bối cảnh hội nhập giáo dục hiện nay, với sự xuất hiện của rất nhiều mô hình đào tạo, liên kết quốc tế ngay từ cấp học mầm non, tiểu học, trung học, môn Tiếng Anh đang là một môn học được đặc biệt quan tâm, không chỉ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các nhà trường phổ thông mà còn là của các bậc phụ huynh.
Không thể phủ nhận rằng, việc đưa môn tiếng Anh vào giảng dạy sớm ngay tại cấp bậc đầu tiểu học là một trong những tín hiệu rất tích cực và đáng hoan nghênh trong việc cải cách chương trình đào tạo, thể hiện xu hướng hội nhập trong giáo dục. Việc học ngoại ngữ từ sớm, bên cạnh lợi ích mang lại cho chính cá nhân các em học sinh đó là sẽ dễ dàng hơn trong học tập, có nhiều cơ hội hơn để học tập từ những tài liệu, môi trường quốc tế, chúng ta tự thấy rằng đây chính là một sự chuẩn bị chu đáo cho việc nâng cao chất lượng lao động Việt Nam khi tham gia vào tiến trình hội nhập quốc tế.
Tuy nhiên, thực trạng triển khai hoạt động đào tạo ngoại ngữ trong nhà trường đang thể hiện rất nhiều vấn đề mà phần lớn do các điều kiện khách quan mang lại, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh.

Nhằm giúp khắc phục những hạn chế trong việc đào tạo tiếng Anh cho học sinh tại các trường tiểu học, THCS, THPT, từ những ngày đầu đến nay, Trung tâm tiếng Anh English We Can đã luôn cố gắng xây dựng và cải thiện chương trình giảng dạy, nhằm cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh hiệu quả tới các em học sinh, thực hiện tốt “Cam kết chất lượng đào tạo!” đã được đưa ra ngay từ những ngày đầu thành lập.
Mô hình học tập ngoại ngữ hiệu quả bao gồm những tiêu chí sau:

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY VÀ TRÌNH ĐỘ GIÁO VIÊN
+ Với tiêu chuẩn tuyển chọn gắt gao cùng những yêu cầu đặc biệt để có thể đứng lớp và truyền đạt tốt kiến thức cho học sinh, giáo viên của trung tâm đều đảm bảo về bằng cấp sư phạm uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.
+ Với các học sinh từ 6 tuổi trở lên bắt đầu học tại trung tâm đều được đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Với tất cả các lớp (kể cả học sinh từ 6 tuổi trở lên) 50% chương trình học cùng giáo viên nước ngoài và 50% chương trình học với giáo viên Việt Nam.
+ Đến với chúng tôi, các học sinh sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh và cải thiện được vốn từ vựng tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện nhất với mục tiêu giúp tất cả các học sinh nâng cao khả năng ngoại ngữ: khả năng Giao tiếp lưu loát cùng ngữ pháp chuyên sâu.

HÌNH THỨC KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ VÀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO
Chương trình học luôn được chú trọng thiết kế phù hợp với độ tuổi và năng lực của từng học sinh, giúp các em tiếp thu kiến thức một cách toàn diện nhất. Chúng tôi tự tin không những giúp học sinh đạt được kết quả cao trong các kỳ thi mà còn dễ dàng xóa bỏ rào cản ngôn ngữ khi giao tiếp ở các môi trường quốc tế.
+ Đối với giáo viên: Chúng tôi đánh giá giáo viên một cách sát sao qua từng buổi dạy, họp và trao đổi chuyên môn thương xuyên với các giáo viên. (1 tháng 1 lần).
+ Đối với học sinh: Trung tâm kiểm tra học sinh bằng các bài Test hàng tháng bao gồm cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Có phiếu đánh giá kết quả học tập dựa trên 4 kỹ năng của học sinh gửi tới phụ huynh (2 tháng/lần).

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI 

+ Quy mô lớp học (12-16 học sinh/lớp); phòng học sạch – đẹp được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ giảng dạy (máy chiếu, giáo cụ trực quan….)
Tại TT tiếng Anh English We Can, chúng tôi đã và đang tiếp tục phát triển và hiện đại hóa cơ sở vật chất, tối ưu chất lượng của mỗi tiết học. Với thiết kế phòng học đa dạng và năng động, được trang bị đầy đủ thiết bị, kết hợp với thư viện luôn khuyến khích tinh thần học tập cao nhất ở học sinh.

z6