Khách sạn InterContinental Nha Trang

Khách sạn InterContinental Nha Trang

Là một trong chuỗi những khách sạn 5 sao đẳng cấp ở thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.  Khách sạn InterContinental đang là một trong những khách sạn thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước. Hãy cùng đến với InterContinental Nha Trang để tận hưởng thiên đường nghỉ dưỡng với những người thân yên của bạn.

intercontinental Nha Trang

Vị trí:

Khách sạn InterContinental Nha Trang nằm ở trung tâm của Trần Phú, cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 35km (khoảng 40 phút đi xe), gần trung tâm mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi giải trí …

Phòng khách sạn:

Khách sạn InterContinental Nha Trang  có 279 phòng hiện đại theo hướng vịnh Nha Trang.

Phòng Dluxe:

Khách sạn Intercontinental nha trang

Phòng Deluxe mang đến quý khách một không gian nghỉ sành điệu rộng 39 mét vuông. Với gam màu chủ đạo là màu gỗ sẽ mang tới sự ấm cúng và dễ chịu với thiết kế hiện đại sẽ đem lại cảm giác thích thú như ở nhà. 

Phòng Deluxe hướng biển:

intercontinental nha trang

Phòng Deluxe hướng biển mang đến quý khách một không gian nghỉ sành điệu 43 mét vuông với tầm nhìn bao quát hướng biển. Ban công riêng rộng rãi sẽ giúp quý khách trải nghiệm khung cảnh biển hùng vĩ nhất. 

Phòng Executive deluxe:

Phòng Executive Deluxe

Phòng Executive Deluxe mang đến quý khách một không gian nghỉ sang trọng 53 mét vuông. Tầm nhìn bao quát ra biển và Vinpearl land sẽ đem lại cho bạn một cảm giác thú vị. Ban công riêng rộng rãi sẽ giúp quý khách trải nghiệm khung cảnh biển hùng vĩ nhất.

Phòng Suite:

phòng Suite

 

Phòng Junior Suite:

Phòng Junior Suite:

 

Phòng Family Suite bunk bed:

Phòng Family Suite bunk bed:

Nha Trang – Thiên đường của miền nhiệt đới là một ý tưởng hay cho chuyến du lịch sắp tới của bạn. Chuyến du lịch này sẽ trọn vẹn và ấn tượng hơn nếu bạn chọn Khách sạn InterContinental Nha Trang.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận dịch vụ khách sạn Công Ty Du Lịch Timetravel

Địa chỉ: Park 6 – Times City – 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 0243.32000.273/ 0982.73.05.06

z6