LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC – NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC – CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Công nghệ thông tin từ nhiều năm gần đây đã trở thành một trong những ngành trọng điểm trên Thế giới. Không một lĩnh vực nào không liên quan đến công nghệ thông tin. Nhiều học sinh, sinh viên cũng có nguyện vọng lựa chọn học tập chuyên ngành Công nghệ thông tin này. Các bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về “ Chương trình làm việc tại Đức – Ngành Công nghệ thông tin” cùng chúng tôi nhé!

TẠI SAO lại chọn Đức để làm việc đối với ngành Công nghệ thông tin?
–  Đức là một trong những quốc gia rất mạnh về công nghệ thông tin phát triển hàng đầu thế giới. Là một trong những nước phát triển nhất về mặt số hóa trong doanh nghiệp. CHLB Đức đã và đang hoàn thiện việc áp dụng số hóa vào mọi lĩnh vực cuộc sống. Lao động có tay nghề cao và dịch vụ công cộng về kỹ thuật số đều đứng hàng đầu so với các nước EU. Mọi sản phẩm như phần mềm máy tính, công nghệ điện thoại đều đạt chất lượng tốt.
–  Ngoài ra, Đức còn là vùng đất hứa dành cho lĩnh vực kỹ thuật máy tính. Nói vậy bởi vì cả chính phủ và các tập đoàn đều đầu tư vào mảng này với số vốn lớn. Chính điều này đã mang lại vị thế đứng đầu trong khối EU và thứ 3 thế giới của Đức. Các tập đoàn lớn như Deutsch Bank, Siemens, Skytec đều có chính sách tuyển kỹ thuật viên mới ra trường. Mức lương trung bình của một kỹ thuật viên là 4000 Euro/tháng và sẽ tiếp tục tăng lên.

Bạn cần những ĐIỀU KIỆN gì để được làm việc tại Đức – chuyên ngành CNTT?
+  Nam/Nữ độ tuổi từ 22 đến 40 tuổi. Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, viêm gan B, C.
+  Tốt nghiệp các trường Đại học – chuyên ngành Công nghệ thông tin.
+  Có chứng chỉ tiếng anh IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ tiếng đức B1.
+  Ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này.

QUYỀN LỢI của bạn được nhận là gì?
+  Mức lương khởi điểm vô cùng hấp dẫn từ 4.600 đến 8.000 Euro/ tháng ( tùy thuộc vị trí công việc, kinh nghiệm và năng lực của mỗi người).
+  Ký hợp đồng làm việc dài hạn.
+  Cơ hội định cư tại Đức.
+  Cơ hội được đi du lịch và khám phá các nước Châu Âu.
+  Hoàn tất thủ tục và xuất cảnh ngay.

z6