LỄ XUẤT CẢNH ĐƯA 20 BẠN HỌC VIÊN CỦA CÔNG TY TIMETRAVEL ĐẾN VỚI NƯỚC ĐỨC XINH ĐẸP

🇩🇪 ĐOÀN BAY THÁNG 5.2023 ĐÃ ĐƯA 20 BẠN HỌC VIÊN CỦA TIMETRAVEL CHÚNG TÔI ĐẾN VỚI ĐẤT NƯỚC 🇩🇪 XINH ĐẸP VÀ HẠ CÁNH AN TOÀN ❤️
🎉 Ngày 04.05.2023 – Công ty TIMETRAVEL đã long trọng tổ chức buổi LỄ XUẤT CẢNH – TIỄN BAY 20 bạn học viên vô cùng xuất sắc của Trung tâm trên chuyến bay thẳng VN37 khởi hành từ HANOI đến FRANKFURT.
🍀 Mọi cung bậc cảm xúc vui buồn xen lẫn nhau, những giọt nước mắt hạnh phúc đã lăn dài trên má của mỗi người Chúng tôi, những người đi và những người ở lại. Biết bao tình cảm trân quý không thể nói hết thành lời 🥰 Những câu chúc lên đường thượng lộ bình an, những lời chào tạm biệt để lại bao vấn vương!
☘️ Các chàng trai, cô gái của chúng tôi đã có một quá trình học tập, cố gắng rèn luyện bản thân để rồi hôm nay “ Các em đã chính thức đặt chân tại đất nước Đức xinh đẹp để bắt đầu thực hiện ước mơ của bản thân mình”.
🍀 Chúc các bạn học viên của Trung tâm ở một phương trời mới luôn chân cứng đá mềm, bản lĩnh, tự tin và cố gắng thật sự chăm chỉ để học tập và làm việc tốt! Thành công luôn mỉm cười với những người thật sự cố gắng. Chúc cho tương lai của các em rộng mở và các em sẽ sớm đạt được những điều mà mình mong muốn!
🍀Công ty TIMETRAVEL luôn đồng hành cùng các em trên mọi chặng đường 👍🏻
– – – ❤️❤️❤️❤️❤️ – – –
🇩🇪 DU HỌC NGHỀ ĐỨC TIMETRAVEL – SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA BẠN 🇩🇪

z6