NHỮNG BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN VỚI CÁC THẦY CÔ GIÁO GIÀU KINH NGHIỆM CỦA TIMESCAREER

Những buổi học đầu tiên trong các lớp tiếng Đức G1 và G2 của Trung tâm Du học nghề Đức- TimesCareer vô cùng thú vị và cực kì hiệu quả.
Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học lớn và các trung tâm đạo tạo tiếng Đức uy tín, các thầy cô của trung tâm TimesCareer chúng tôi đã truyền được cảm hứng cho các bạn học viên động lực học và tránh sự nhàm chán với những bài giảng sách vở.
♦️ Tất cả các bạn học viên lớp G1 và G2 với quyết tâm thi chứng chỉ tiếng trong đúng lộ trình mà thầy cô đưa ra, ngay từ những buổi học đầu tiên đã vô cùng chăm chú lắng nghe, hăng say phát biểu bài và hoàn thành mọi bài tập được giao.
 Mr. Ronald Hoffmann – là giảng viên người Đức, Quản lý về chuyên môn, chất lượng tiếng Đức của trung tâm TimesCareer đã rất vui vẻ nói với Bam Giám Đốc công ty Timetravel rằng: ” Tôi tin chắc rằng, nếu duy trì tốt sự quyết tâm và chăm chỉ như các bạn học viên đã thể hiện trong những buổi học đầu, thì việc đạt chứng chỉ tiếng theo đúng lộ trình đặt ra là rất khả quan”
 
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

z6