TIẾP TỤC CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP VỚI THPT TRIỆU SƠN 4

☘️ Là một trong những ngôi trường THPT thuộc top đầu của tỉnh Thanh Hoá. Với chất lượng giáo dục của trường không ngừng được nâng cao, tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hàng năm đạt từ 98% trở lên trong đó có rất nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học lớn ở trong nước. Tuy nhiên, BGH trường THPT Triệu Sơn 4 luôn chú trọng vào việc định hướng tương lai nghề nghiệp cho tất cả các bạn học sinh trước khi tốt nghiệp, đặc biệt là khuyến khích các em nắm bắt cơ hội để được sang nước ngoài học tập và làm việc.
☘️ Ngày hôm nay công ty TIMETRAVEL vinh dự được là đối tác tin cậy về trường để tiếp tục làm chương trình định hướng. Hiện tại, trường Triệu Sơn 4 cũng ngôi trường có tỉ lệ các bạn cựu học sinh đang học tập và làm việc tại Đức nhiều nhất huyện Triệu Sơn. Chúng tôi mong muốn đem đến nhiều cơ hội cũng như nhiều chính sách hỗ trợ mới cho các bạn quan tâm đến chương trình du học kép tại CHLB Đức này.
☘️ Công ty TIMETRAVEL hy vọng rằng sẽ đào tạo được ngày thật nhiều thế hệ học sinh nối tiếp, thế hệ sau thành công hơn thế hệ trước, để tiếp nối truyền thống trồng cây trồng người, góp phần xây dựng quê hương Thanh Hoá ngày càng phát triển.
🇩🇪 DU HỌC ĐỨC TIMETRAVEL 🇩🇪

z6