Top 7 công viên nước trên thế giới đẹp tuyệt vời cho mùa hè sôi động

Cảm giác được trượt dài trong máng nước rồi chìm đắm trong làn nước trong mát tại công viên nước là niềm vui thích của không ít người trong mùa hè này.

Top 7 công viên nước dưới đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

1. Công viên Siam, Adeje, Tây Ban Nha: 

1 cong vien Siam

Siam giữ vị trí công viên nước hàng đầu thế giới 3 năm liên tiếp. Với các công trình theo kiến trúc Thái Lan, nhiều điểm vui chơi thú vị như sông uống khúc tới máng trượt rơi tự do, đây là nơi lý tưởng để bạn và gia đình khám phá.    

2. Công viên nước Aquaventure, Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất:

2 cong vien Aquaventure

Nằm ở khu nghỉ dưỡng Atlantis the Palm, nơi này có các máng trượt và tàu lượn đạt kỷ lục thế giới. Bạn có thể thử cảm giác rơi tự do ở Tháp Neptune, lao đi giữa bể cá mập hay thư giãn trên bãi biển riêng tuyệt đẹp dài 700 m của công viên.  

3. Công viên Beach, Aquiraz, Brazil:

3 cong vien  Beach

Công viên nước lớn nhất Brazil có các bể bơi, phòng tắm hơi, xoáy nước nhân tạo và một máng trượt nước cao tương đương tòa nhà 14 tầng. Ngoài ra, bạn còn có thể tới thăm đảo Kho Báu hay khu Chills, nơi du khách trượt xuống máng nước ở góc 90 độ trên thuyền hơi dành cho 2 người.

4. Yas Waterworld Abu Dhabi, Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất: 

4 Yas Waterworld Abu Dhabi

Đây là công viên nước khổng lồ đầu tiên của UAE, trải rộng trên diện tích 150.000 m2. Công viên có 43 tàu lượn, các máng trượt và trò chơi khiến mọi thành viên trong gia đình đều thấy hài lòng, trong đó có máng trượt xoáy nhanh nhất và dài nhất thế giới.  

5. Công viên Aquatica, Florida, Mỹ:

5 cong vien Aquatica

Mở cửa vào năm 2008, công viên nước Aquatica được chào đón nồng nhiệt với những đường máng trượt cao và ấn tượng cùng bể bơi tạo sóng khổng lồ. Ấn tượng nhất có thể kể đến ở công viên nước Aquatica là cầu trượt Dolphin Plunge – nơi người chơi có thể lướt qua bể kính với đầy những chú cá heo dễ thương. Bên cạnh đó, khuôn viên của Aquatica cũng được trồng tới 250 loài thực vật, cây cỏ cùng 1.360 tấn cát trắng mịn.

6. Caribbean Bay ở Gyeonggi-do, Hàn Quốc:

6 Caribbean Bay

Caribean Bay là công viên nước đầu tiên được xây dựng ở Hàn Quốc và là nơi sở hữu dòng sông lười dài nhất thế giới tới 130m. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng 4 cầu trượt nước vòng xoáy cảm giác mạnh, một bể bơi tạo sóng khổng lồ cùng với bể bơi nước nóng và nhiều trò chơi khác. Khi đã vui chơi thỏa thích, du khách có thể nghỉ ngơi lấy lại sức tại những phòng ngủ ngay chính trong công viên với chiếc giường được chạm ngọc bích.

7. Công viên Watercube, Bắc Kinh:

7 Watercube, beijing

Trong trung tâm thể thao quốc gia dưới nước ở Bắc Kinh, công viên nước Watercube là nơi thu hút đông du khách nhất. Tất cả những ống trượt ở Watercube đều được thiết kế riêng. Đặc biệt, khi thả mình trên những ống trượt, du khách chắc chắn sẽ bị thu hút bởi những khối thạch khổng lồ và những đám mây bóng bay bao phủ khắp trần nhà.

z6