Khám Phá Dubai – Abu Dhabi:Dubai – Sa mạc Safari – Burj Khalifa – Abu Dhabi (6N5Đ)

- Thời gian: 06 Ngày/ 05 Đêm
- Giá: 28.900.000đ
- Khởi hành: Theo yêu cầu
- Phương tiện: Hãng Hàng Không Thai Airway
- Lịch trình: HÀ NỘI – DUBAI – SA MẠC SAFARI – BURJ KHALIFA – ABU DHABI – HÀ NỘI -
- Đặt tour
Sở hữu một vẻ đẹp nhân tạo hoành tráng nhất thế giới, Dubai là một trong bảy tiểu vương quốc giàu có của khối UAE. Dubai vốn nổi tiếng với lối sống xa hoa được “phổ cập” trên cả đất nước, thế nên những gì tồn tại ở thành phố siêu giàu này đều khác biệt.
Ngày 01: HÀ NỘI – BANGKOK – DUBAI (Ăn: máy bay)
• 07h00: Xe ô tô và Hướng dẫn viên của công ty đón Quý khách tại Nhà Hát lớn Hà Nội. Sau đó đưa đoàn ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay TG 561 (10.35 – 12.25); nối chuyến tiếp sang chuyến bay BANGKOK – DUBAI/ TG 517 (16.20 – 20.30) đi Dubai – Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất.
• Tới sân bay, xe và HDV đón đoàn về khách sạn nhận phòng.
• Nghỉ đêm tại khách sạn First Central 4* hoặc tương đương ở Dubai.
Ngày 02: DUBAI – SA MẠC SAFARI (Ăn: sáng, trưa, tối)
• Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, Xe và HDV dẫn Quý khách tham quan thành phố Dubai – một tiểu quốc chiếm lĩnh vị trí quan trọng trong khối Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE), sau đó Quý khách tự do mua sắm tại chợ Vàng “Gold Souk” với hơn 200 tiệm vàng trưng bày đủ loại trang sức vàng từ cổ xưa đến hiện đại với chất lượng được Chính phủ kiểm soát. Tại đây, Quý khách cũng có thể tham quan chợ hương vị “Spicy Souk” với nhiều loại nước hoa, gia vị từ trầm hương và thảo mộc.
• Quý khách tham quan: Khu phố cổ Bastakiya – nơi bày bán hàng lưu niệm và các sản vật địa phương. Bảo tàng Dubai – được xây dựng từ năm 1817 với những bức tường thành được xây dựng bằng lớp gạch pha trộn lớp bùn mỏng là một ví dụ giúp du khách thích nghiên cứu, tìm hiểu một nền kiến trúc Ba Tư còn tồn tại và sống sót qua thời gian. Khám phá đi thuyền trên sông (Water taxi). Chụp ảnh bên thánh đường hồi giáo Jumeirah Mosque với kiến trúc vô cùng độc đáo và Sheikh Palace.
• Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó, Quý khách quay trở về khách sạn nghỉ ngơi.• 15h45: Xe và HDV đón Quý khách tại khách sạn và bắt đầu hành trình khám phá sa mạc và tham gia các trò chơi mạo hiểm Desert Safari Tour.
• Quý khách sẽ tham dự vào một chương trình đặc sắc nhất Dubai: Phiêu lưu trên sa mạc bằng ô tô gầm cao, cưỡi lạc đà, vẽ mỹ thuật trên tay, mặc trang phục Arab chụp ảnh, hút shisha(Quý khách tự túc chi phí hút Shisha).
• Buổi tối, đoàn thưởng thức tiệc nướng BBQ và cùng xem màn múa bụng Belly trong đêm sa mạc huyền bí. Sau đó, đoàn quay trở lại Dubai.
• Nghỉ đêm tại khách sạn First Central 4* hoặc tương đương ở Dubai.
Ngày 03: DUBAI – BURJ KHAKIFA ONTOP AND SHOPPING
( Ăn: sáng, trưa, tối)
• Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, Xe và HDV đưa đoàn tiếp tục khám phá Dubai.
• Quần đảo nhân tạo Quần đảo Cây Cọ(Dubai) – Quần đảo này được xây bởi Nakheel Properties, một nhà phát triển tài sản ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Các hòn đảo này nằm ở ngoài bờ biển của Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất trong vịnh Ba Tư và sẽ cộng thêm 520km bãi biển cho Dubai, quần đảo với các công trình kiến trúc, các tòa nhà cao nổi tiếng thế giới. Quý khách trải nghiệm đi tàu 1 đường ray ngắm toàn cảnh Đảo Cọ.• Tham quan chụp ảnh bên ngoài khách sạn 7 sao hình cánh buồm tráng lệ Burj Al Arab đây là khách sạn “đỉnh cao” nhất thế giới (tiền sảnh đón khách nằm ở độ cao 600 feet trên mặt nước biển) luôn thu hút đám đông đến chụp ảnh lưu niệm hoặc dùng bữa tối trong lúc theo dõi đàn cá lượn lờ trong một bể nước lớn. Theo các chuyên gia du lịch thì sau 30 năm nữa Burj Al Arab Hotel mới có vẻ cũ kỹ thuộc thời đã qua vì hiện nay với hình dáng một cánh buồm căng gió, trông thật tuyệt diệu. Khách sạn 7 sao này còn có đến 8.000m2 dát vàng 22 – cara và 24.000m2 lát 30 loại đá cẩm thạch.
• Chụp ảnh bên khách sạn Atlantis The Palm được dân phượt và giới trẻ ham mê du lịch khắp thế giới xưng tụng là “khách sạn đẹp nhất Dubai”.
• Dạo bộ trong khu Dubai Marina – bến thuyền lớn nhất thế giới, Dubai Marina còn đẹp lung linh bởi các tòa tháp, chung cư, tổ hợp mua sắm, nhà hàng và các quán bar…• Trưa: Sau bữa trưa tại nhà hàng, Quý khách Tự do khám phá thiên đường mua sắm Dubai Mall – tọa lạc trên diện tích hơn 1,1 triệu m2, trung tâm mua sắm Dubai Mall tại Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất được cho là khu mua sắm lớn nhất thế giới. Được ra mắt năm 2008, Dubai Mall là một trong tâm mua sắm khổng lồ nằm trong khu liên hợp Burj Khalifa có tổng mức đầu tư 20 tỷ USD. Tại đây có cả một sân trượt băng chuẩn Olympic, những thác nước nhân tạo, bể cá khổng lồ, rạp chiếu phim với 22 phòng chiếu và hơn 600 gian hàng. Đây hiện là khu mua sắm hút khách nhất thế giới. Riêng năm 2011 nơi đây đã đón 54 triệu lượt người.
• Tối: Ăn tối tại nhà hàng.
• Nghỉ đêm tại khách sạn First Central 4* hoặc tương đương ở Dubai.
Ngày 04: DUBAI – ABU DHABI (Ăn: sáng, trưa, tối)
• Sau bữa sáng tại khách sạn, Xe và HDV đưa đoàn khởi hành đi tham quan Abu Dhabi – một trong các tiểu bang lớn nhất của các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.
• Nơi đây cũng giống như Dubai có nhiều tòa nhà chọc trời, cung điện nguy nga và các đền thờ Hồi giáo.
• Sau đó, Đoàn đi tham quan các địa danh:
• Thánh đường Sheikh Zayed – thánh đường hồi giáo lớn thứ 3 thế giới.
• Bảo tàng di sản – tham quan nơi đây giúp du khách cảm nhận về nghệ thuật truyền thống và cuộc sống của người dân Trung Đông.
• Tham quan Khách sạn Emirates Palace (7*): là một tòa lâu đài sang trọng bậc nhất thế giới, mở cửa năm 2005 với kinh phí xây dựng 3 tỷ đô la Mỹ, có 2.600 nhân viên từ 50 quốc gia. Khách sạn tọa lạc trên một công viên 1000ha với bãi biển riêng biệt dài 1,3km, diện tích phòng ở lên đến 85.000 m2, 114 mái vòm dát vàng lấp lánh dưới ánh mặt trời, tường và trần dát vàng trang hoàng với đèn chùm pha lê Swarovski. Emirates Palace được xây dựng để trở thành biểu tượng quốc gia của UAE – các tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất. Emirates Palace là thiên đường ẩm thực với 4 nhà hàng, ba quầy bar và tiệm cafe, phục vụ những món ăn đắt giá nhất hành tinh như rượu cognacs giá 15.000 USD. Đoàn thưởng thức bánh phủ vàng và tiệc trà trong khách sạn.
• Chụp ảnh bên ngoài công viên Ferrari world – là công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới với hơn 20 đường tàu cao tốc trên không chạy vòng quanh, hệ thống tàu lượn có tốc độ nhanh nhất thế giới (vận tốc lên đến 240km/h) cùng hàng loạt các khu vực vui chơi, vườn bách thảo, khu tham quan, mua sắm cũng như trưng bày các sản phẩm xe của chính Ferrari…
• Trưa: Sau bữa trưa tại nhà hàng, Quý khách tự do mua sắm tại chợ Date Market.
• Tối: Ăn tối tại nhà hàng.
• Nghỉ đêm tại khách sạn Courtyard by Marriot 4* hoặc tương đương ở Abu Dhabi.
Ngày 05: ABU DHABI – DUBAI (Ăn: sáng, trưa, tối)
• Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách tham quan Tòa tháp Burj Khalifa – tòa tháp cao nhất thế giới với 162 tầng, cao kỷ lục 828m. Đoàn được lên tham quan tầng 124 của tòa nhà và ngắm cảnh thành phố.
• Quý khách tự do mua sắm tại Emirates Mall, chụp ảnh ở Ski Dubai.
• Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng.
• Chiều: Đoàn khởi hành ra sân bay và đáp chuyến bay DUBAI – BANGKOK/ TG 518 (21h30 – 06h50).
*** Lưu ý: Khi vào thăm thánh đường, bắt buộc du khách phải mặc quần dài, áo dài tay, cúc áo cài kín, không sắn tay áo. Với nữ không mặc váy, nên có trùm khăn choàng kín đầu (giày dép để ngoài cửa).
Ngày 06: HÀ NỘI
• 06h50: đến sân bay Bangkok. Quý khách nối tiếp chuyến bay BANGKOK – HÀ NỘI/ TG 560 (07h45 – 09h35) về Hà Nội.
• Đến sân bay Nội Bài xe và hướng dẫn viên đón Quý khách đưa về điểm hẹn ban đầu. Chia tay Quý khách.
• Kết thúc tour du lịch Dubai.
• Kính chào và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến đi sau.!
GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 28,900,000VNĐ
(Giá áp dụng cho đoàn 15 khách người lớn trở lên)
GIÁ TOUR BAO GỒM:
1. Vé máy bay quốc tế khứ hồi: HAN– BANGKOK- DUBAI/ DUBAI-BANGKOK – HAN , lệ phí sân bay 2 nước + phí an ninh hàng không.
2. Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4-* sao, phòng đôi (trường hợp lẻ người bố trí ngủ phòng 3).
3. Các bữa ăn theo chương trình ( không bao gồm đồ uống).
4. Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn Quốc tế.
5. Lệ phí phi trường + phụ phí xăng dầu.
6. Hướng dẫn viên nhiệt tình kinh nghiệm theo suốt tuyến cho đoàn 15 khách. HDV tiếng việt bản địa cho đoàn dưới 15 khách.
7. Vé tham quan vào cửa theo chương trình (vào cửa 1 lần).
8. Bảo hiểm du lịch quốc tế (mức bồi thường tối đa 30.000 USD/khách).
9. Visa nhập cảnh Dubai, Abu Dhabi.
10. Quà tặng: mũ du lịch, vỏ hộ chiếu.
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
1. Phí làm hộ chiếu, chi tiêu cá nhân, hành lý quá cước;
2. Phụ thu nghỉ phòng đơn. Phụ thu nhận phòng trước 14h00 và trả phòng sau 12h00.
3. Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe tại các nơi: 08 USD/ khách/ ngày tour
4. Các bữa ăn không ghi trong chương trình.
5. Phương tiện vận chuyển ngoài giờ, giặt là, đồ uống trong các bữa ăn, tiền điện thoại và các chi phí cá nhân khác…)
6. Visa tái nhập lại Việt Nam đối với khách nước ngoài, Việt kiều.