TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP ĐỐI VỚI HỌC SINH TTGDTX TRIỆU SƠN

🌺 Tiếp bước hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Trung tâm GDNN-GDTX Triệu Sơn, ngôi trường với bề dày truyền thống trong công tác đào tạo văn hóa và những đổi mới, sáng tạo trong công tác đào tạo nghề cho học sinh.
🌺 Ngày hôm nay, Công ty du học Đức TIMETRAVEL vinh dự được Ban giám đốc TT mời về làm đơn vị tiêu biểu cho chương trình định hướng nghề nghiệp, nhằm giới thiệu đến tất cả các em học sinh khối 12 chương trình du học kép miễn phí tại CHLB Đức này để các em có thêm một sự lựa chọn cho tương lai sau khi các em tốt nghiệp THPT.
🌺 Với những giờ phút giao lưu đầy niềm vui và tiếng cười giữa các bạn học sinh cùng các thầy cô và anh chị chuyên viên đến từ Công ty Timetravel, chúng tôi đã rất bất ngờ vì các em đã có sự tìm hiểu và yêu thích về chương trình này ngay từ học kì 1. Đã có rất nhiều món quà từ phía Công ty được trao tặng cho những thế hệ tương lai của nước Đức trong chương trình này.
🌺 Công ty xin được cảm ơn BGH cùng các thầy cô TTGDNN-GDTX Triệu Sơn đã tin tưởng và tạo điều kiện giúp đỡ công ty hoàn thành tốt chương trình định hướng này.
🇩🇪TIMETRAVEL- CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ 🇩🇪

z6