Hãng Hàng Không China Eastern

China Eastern Airlines là một hãng hàng không có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. China Eastern là một hãng hàng không lớn của Trung Quốc cung cấp dịch vụ vận tải hàng không nội địa và quốc tế. Cơ sở chính của hãng này là Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải, với một trung tâm hoạt động tại Sân bay quốc tế Hồng Kiều Thượng Hải.

china eastern airlines

China Eastearn  được thành lập năm 1988  với tổng hành dinh được đặt ở Thượng Hải, Trung Quốc. Các điểm đến quan trọng của China Eastern là sân bay quốc tế Vu Gia Bá, sân bay quốc tế Hàm Dương Tây An, sân bay quốc tế Sân bay quốc tế Lộc Khẩu Nam Kinh, sân bay quốc tế Thiên Hà Vũ Hán.

Với đội tàu bay lớn mạnh, đặc biệt như Airbus A300-600R, Airbus A340-300, Boeing 737-300, Boeing 767-300ER…China Eastern đủ lớn mạnh để mang bạn bay đến khắp mọi miền Trung Quốc và bay đến nhiều điểm đến quốc tế quan trọng, đặc biệt là bay đi Châu Âu và Mỹ.

Tại Việt Nam, hãng China Eastern hiện nay chỉ có đường bay xuất phát từ Sài Gòn -Thượng Hải, vé máy bay China Eastern đi các thành phố khác của Trung Quốc. Từ tháng 8 năm 2011,China Eastern tiếp quản đường bay của hãng Shanghai Airlines khi hãng này ngừng khai thác đường bay từ Việt Nam.

Hiện nay, China Eastern được đánh giá là một trong những hãng hàng không tư nhân phát triển lớn mạnh tại Trung Quốc.

z6