Hãng Hàng Không Japan Airlines

Japan Airlines International có đội bay bao gồm 209 chiếc, với 146 chiếc sở hữu bao gồm Boeing 767-300, Boeing 767-300 ER, Boeing 777-200, Boeing 777-200 ER, Boeing 777-300, Boeing 777- 300ER, Boeing737-400, Boeing 737- 800, MD-90, E170, DHC-8-Q400, SAAB340, CRJ200, DHC-8-Q300, DHC-8- Q100.

Thời gian và lịch trình các chuyến bay có thể thay đổi. Vui lòng tra cứu ngày tháng cụ thể cho mối chuyến bay.Japan Airlines International quy định đối với hành lý xách tay không được quá 10kg trọng lượng, và không vượt quá 55× 40× 25 cm về kích thước. Khách hàng phổ thông được ký gửi 2 kiện hành lý, tối đa là 23kg cho mỗi kiện, và số đo các chiều cộng lại không vượt quá 203 cm. Khách hàng thương gia đươc phép ký gửi 3 kiện hành lý, tối đa 32kg mỗi kiện và không vượt quá 203 cm.

Japan

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

LƯU Ý:

Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành, vì vậy bạn cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 45 phút để làm thủ tục.Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ra sân bay Tân Sơn Nhất mất khoảng 45 phút đi xe ôtô. Vào giờ cao điểm có thể lên tới 1h 30 phút đồng hồ.

Thời gian bay và lịch trình bay có thể thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng hàng không, vui lòng xem thông tin chi tiết tại hệ thống lịch trình của các hãng hàng không hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để có được thông tin cần thiết và chính xác nhất

Đối với hành khách đi trên các chuyến bay quốc tế xuất phát từ lãnh thổ Việt Nam cần có các giấy tờ tuỳ thân sau:

Hộ chiếu.
Giấy thông hành.
Giấy tờ khác có giá trị xuất,nhập cảnh theo qui định của pháp luật.
Trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng, năm sinh, ảnh của trẻ em được ghi và dán vào giấy tờ của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.
QUY ĐỊNH HOÀN ĐỔI VÉ CỦA JAPAN AIRLINES
1, Làm thế nào để hủy chuyến bay đã đặt?Điều kiện hủy chuyến bay đã mua là:-Việc hủy vé máy bay đã đặt thông qua website www.ar.jal.com sẽ phải trả một khoản phí hoặc phải trả mức chênh lệch giá vé cao hơn bình thường theo quy định của Japan Airlines. Tuy nhiên, hành khách sẽ được miễn thu phí nếu hủy đặt vé trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm đặt vé.Giá hoàn hủy vé máy bay khác nhau tùy thuộc vào thời gian đặt vé, thời hạn khởi hành, giá hoàn hủy vé máy bay và tùy thuộc vào các hạng vé mà bạn mua.Trong quá trình đặt vé trực tuyến, bạn có thể kiểm tra các quy tắc cho giá vé của bạn trước khi mua bằng cách click vào “loại giá vé” mở liên kết trên các trang xem, các trang mua hàng, hoặc các trang xác nhận. Sau khi hoàn thành đặt vé trực tuyến, vui lòng liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng trực tuyến để được hỗ trợ. Bạn sẽ phải trả phí cho việc hoàn hoặc hủy chuyến bay. Cụ thể là:Khi hoàn vé máy bay, bạn sẽ phải trả 430 Yên cho một chuyến bay cho tất cả các loại vé.
-Nếu bạn hoàn lại vé máy bay cho tất cả các chuyến bay cùng thời điểm như AL Business KIPPU, Shuttle Round-Trip Fare , Special Transit Fare, Transit Fare 7 and Transit Fare 28 hoặc các chuyến bay RAC, mức phí 430 Yên sẽ được áp dụng. Xin lưu ý rằng phí hoàn trả và phí phụ chi sẽ không áp dụng cho các khoản hoàn lại của hạng First Class và Class J.
Phí Hoàn vé:
Phí hoàn vé và hủy chuyến bay
3. Làm thế nào để biết chính xác quy tắc hoàn vé với tấm vé mà tôi sẽ mua.
2, Tại sao có nhiều mức giá vé hoàn hủy vé khác nhau ?
-Việc hủy chuyến bay phải được thực hiện trước khi chuyến bay khởi hành.
Để yêu cầu hủy bỏ các chuyến bay của một người (đối với vé mua qua www.ar.jal.com), xin vui lòng liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng trực tuyến hoặc liên hệ ĐẠI LÝ JAPAN AIRLINES.
Số tổng đài của hãng hàng không Japan Airlines quý khách có thể gọi +81 3-6733-3062 để gập nhân viên tổng đài để kiểm tra thông tin vé và xác nhận xem vé mình đã được xuất chưa có thể phản ánh góp ý thắc mắc những dịch vụ trên tổng đài.

Japan2

z6