Hãng Hàng Không Korean Air

Tại Việt Nam, Hãng Hàng Không Korean Air đã thiết lập văn phòng đại diện và khai thác nhiều tuyến bay đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Đức, Mỹ, Pháp, Ý và nước Úc. Timetravel có vinh dự là đại lý cung cấp vé máy bay của Hãng tới quý khách hàng, Do đó, các khách hàng từ Việt Nam sẽ có thêm nhiều lựa chọn đi lại bằng đường hàng không, giúp tiết kiệm chi phí.

korean air

Hạng ghế và quy định hành lý:

Korean Air khai thác 3 hạng ghế chính trên các chuyến bay bao gồm:

Hạng Nhất: mang đến cho hành khách sự thoải mái với những chiếc ghế rộng 67,31 cm, rộng hơn ghế hạng Phổ thông 15 cm và chiều dài lên đến 2m đảm bảo sự thoải mái tối đa như đang ở nhà.

Hạng Thương gia: ghế ngồi rộng 53,46 cm và khoảng cách giữa các ghế là 152 cm tạo sự riêng tư, sự thoải mái tối đa. Và hành khách có thể điều chỉnh chỗ ngồi với các liên lạc bằng những nút điều khiển đơn giản. Không gian xung quanh khoang hạng Thương Gia được thiết kế tinh tế, với ánh sáng dịu nhẹ và yên tĩnh.

Hạng Phổ thông: rộng 45,72 cm, độ ngả của ghế là 118 độ, khoảng cách giữa 2 hàng ghế là 83,36 cm với nhiều tiện nghi cá nhân không giống như bất kỳ chỗ ngồi hạng phổ thông của các hãng hàng không khác. Đây là hạng ghế thường được khai thác vé máy bay giá rẻ hãng Korean Air.

​Quy định hành lý:

Ngoài quy định chung của ngành hàng không và quy định cụ thể của từng điểm đến, hãng Korean Air còn đưa ra những quy định riêng của mình nhằm tạo sự thoải mái và an toàn trong suốt hành trình bay

Hành lý xách tay:

Hạng Nhất/ Hạng Thương gia: 2 túi, tổng trọng lượng 18kg và kích thước không quá 115cm.

Hạng phổ thông: 1 túi, tổng trọng lượng 12kg và kích thước không quá 115cm.

Hành lý ký gửi:

Tùy vào từng điểm đến và hạng ghế mà Korean Air đưa ra quy định cụ thể. Theo đó:

Hạng Nhất:ký gửi tối đa 3 kiện hành lý, trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg và kích thước không vượt quá 158cm.

Hạng Thương gia: ký gửi 2 kiện hành lý, trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg và kích thước không vượt quá 158cm.

Hạng Phổ thông: ký gửi 2 kiện hành lý, trọng lượng mỗi kiện không quá 23kg và kích thước không vượt quá 158cm.

Nếu đi kèm trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi được phép mang theo 1 xe đẩy gấp/1 nôi xách tay/1 ghế ngồi có kích thước nhỏ hơn 115cm và trọng lượng tối đa là 10kg.

Trong trường hợp, hành khách phát sinh hành lý thì có thể đăng ký mua thêm hành lý tại đại lý Korean Air hoặc ngay sân bay.

Điều kiện hoàn đổi vé:

Hầu hết các vé máy bay từ hạng ghế phổ thông cho đến hạng nhất của Korean Air đều cho phép hoàn, đổi. Tuy nhiên, bạn sẽ không được giải quyết nếu chuyến bay của bạn là một trong những tấm vé được mở bán trong các chương trình khuyến mãi siêu tiết kiệm.

Do đó, dù book vé trực tiếp hay gián tiếp, tại hãng hay đại lý thì bạn đều cần xác nhận rõ hạng ghế và quyền hạn của tấm vé. Nếu bạn chưa thật sự chắc chắn về ngày giờ, hãy chọn mua những loại vé có thể hoàn lại được.

Thêm vào đó, mỗi tấm vé được xuất ra từ hãng hoặc đại lý đều có tính hợp lệ kể từ ngày khởi hành đến tròn 1 năm sau đó. Sau thời hạn này, mọi yêu cầu hoàn vé của bạn sẽ không được các bên liên quan chấp thuận và giải quyết.

Thêm vào đó, riêng đối với việc thay đổi chuyến bay, quý khách bắt buộc phải liên hệ với quầy vé Korean Air hoặc các đại lý chính hãng như Vietnam Booking để được giải quyết. Quy trình này sẽ phát sinh thêm phần phụ phí dịch vụ mà bạn cần chi trả.

Cách thức đổi vé máy bay Korean Air

korean air1

Việc hoàn, đổi vé máy bay Korean Air sẽ được tiến hành ngay sau khi nhân viên phòng vé này xác nhận hạng ghế của bạn thuộc loại có quyền hạn này. Hãy chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau và liên hệ ngay với nơi đã xuất vé để yêu cầu hủy hoặc đổi chuyến bay:

Họ tên ghi trên vé, số vé hoặc code vé, hành trình bay, ngày bay và ngày muốn đổi tất cả những thông tin này đều có trên mặt vé quý khách đang giữ. Thêm vào đó, bạn cũng cần cung cấp thông tin về tình trạng Passport: ngày tháng năm sinh, số Passport và ngày hết hạn Passport.

Phí hoàn đổi vé máy bay Korean Air

Theo thông lệ, phí đổi vé máy bay Korean Air sẽ là tổng số tiền phí dịch vụ cộng với giá vé chênh lệch giữa hai hành trình (nếu có). Tuy nhiên, chi phí này sẽ không đồng nhất mà thay đổi dựa trên các điều kiện hạng đặt chỗ và ngày đổi vé. Do đó, để biết chính xác số tiền phải chuẩn bị, bạn nên liên hệ với nhân viên phòng vé Vietnam Booking và cấp các thông tin trên cho nhân viên để được kiểm tra một cách chính xác nhất.

Lưu ý: Phí dịch vụ mà hãng Korean Airlines được phép thu của quí khách còn được dựa trên quy định về khu vực xuất vé. Ví dụ như ở Hàn Quốc, mức phí bạn phải thanh toán sẽ là 30,000 KRW; trong khi ở các nước khác như Nhật Bản thì là 2,500 JPY, Cannada là 35 CAD, đối với các khu vực châu Âu là 30 EUR và 30 USD dành cho các nước còn lại.

z6