Hãng Hàng Không Singapore Airlines

Đối với hành khách đi trên các chuyến bay quốc tế xuất phát từ lãnh thổ Việt Nam cần có các giấy tờ tuỳ thân sau:

bạn có thể kiểm tra các quy tắc cho giá vé của bạn trước khi mua bằng cách click vào “loại giá vé” mở liên kết trên các trang xem, các trang mua hàng, hoặc các trang xác nhận. Sau khi hoàn thành đặt vé trực tuyến, vui lòng liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng trực tuyến để được hỗ trợ. Bạn sẽ phải trả phí cho việc hoàn hoặc hủy chuyến bay. Cụ thể là:Khi hoàn vé máy bay, bạn sẽ phải trả 430 Yên cho một chuyến bay cho tất cả các loại vé.
Nếu bạn hoàn lại vé máy bay cho tất cả các chuyến bay cùng thời điểm như AL Business KIPPU, Shuttle Round-Trip Fare , Special Transit Fare, Transit Fare 7 and Transit Fare 28 hoặc các chuyến bay RAC, mức phí 430 Yên sẽ được áp dụng. Xin lưu ý rằng phí hoàn trả và phí phụ chi sẽ không áp dụng cho các khoản hoàn lại của hạng First Class và Class J.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến bay và giá vé máy bay Singapore Airlines, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi! Là một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới,VÉ MÁY BAY SINGAPORE AIRLINES của hãng hàng không Singapore Airlines luôn cam kết mang đến cho khách hàng những cảm xúc đặc biệt trên các chuyến bay của hãng bằng các sản phẩm và dịch vụ mới nhất.
Singapore Airlines (SIA) là hãng hàng không hàng đầu châu Á và được đánh giá là một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới, và đặc biệt thành công về mặt thương hiệu hàng không. Với hình ảnh của cô gái Singapore, Singapore Airlines đã khẳng định hình ảnh của một hãng hàng không chất lượng và thân thiện trên khắp thế giới.
SINGAPORE AIRLINES hiện đang sở hữu 90 máy bay thân rộng và có đường bay đến hơn 65 điểm đến trong khu vực châu Á, Tây Nam Thái Bình Dương, châu Âu, Trung đông, Bắc Mỹ, Nam Phi và nhiều thành phố khác trên trên thế giới. Ngoài ra, SilkAir – hãng hàng không khu vực do Singapore Airlines thành lập – cũng có đường bay đến 26 điểm đến khác ở châu Á, phần lớn cách Singapore 2 đến 4 giờ bay, là những điểm đến lý tưởng cho những kỳ nghỉ ngắn ngày.

sin1

sin2
Tại thị trường Việt Nam, Singapore Airlines khai thác các tuyến bay sau:
Tuyến bay chính Singapore Airlines:
VÉ MÁY BAY TPHCM( SÀI GÒN) ĐI SINGAPORE
VÉ MÁY BAY TPHCM( SÀI GÒN) ĐI JAKARTA
VÉ MÁY BAY TPHCM( SÀI GÒN) ĐI NHẬT BẢN
VÉ MÁY BAY TPHCM( SÀI GÒN) ĐI HÀN QUỐC
VÉ MÁY BAY TPHCM( SÀI GÒN) ĐI TRUNG QUỐC
VÉ MÁY BAY TPHCM( SÀI GÒN) ĐI SYDNEY
VÉ MÁY BAY TPHCM( SÀI GÒN) ĐI PERTH
VÉ MÁY BAY TPHCM( SÀI GÒN) ĐI ANH
VÉ MÁY BAY TPHCM( SÀI GÒN) ĐI PHÁP
VÉ MÁY BAY TPHCM( SÀI GÒN) ĐI ĐỨC
VÉ MÁY BAY TPHCM( SÀI GÒN) ĐI THUỴ SỸ
VÉ MÁY BAY TPHCM( SÀI GÒN) ĐI TÂY BAN NHA
VÉ MÁY BAY TPHCM( SÀI GÒN) ĐI HOSTON
VÉ MÁY BAY TPHCM( SÀI GÒN) ĐI NEW YORK
VÉ MÁY BAY TPHCM( SÀI GÒN) ĐI LOS ANGELES
VÉ MÁY BAY TPHCM( SÀI GÒN) ĐI SAN FRANCISCO

z6