Hãng Hàng Không Thai Airways

Với mong muốn đóng một phần vai trò trong việc truyền bá nhận thức về nền văn hóa độc đáo, phong tục và truyền thống của Thái Lan ra khắp thế giới, THAI AIRWAY đang là một hãng hàng không mạnh của Đông Nam Á và có nhiều chuyến bay tới các nước Châu Âu nhất. Hoặc khách hàng có thể yêu cầu hoàn vé khi mua vé tại phòng vé thai airways khi mà hành khách có nhu cầu hủy bay.

Thai1

Thai2

Khi khách hàng có nhu cầu đổi vé máy bay, tùy vào điều kiện đặt chỗ của quý khách đã đặt trước đây mà điều kiện đổi vé của Cathay Pacific sẽ khách nhau. Quý khách sẽ mất phí hoặc miễn phí đổi tùy theo điều kiện vé đã mua và tình trạng hiện hành của vé trên chuyến bay.

Quý khách muốn đổi vé phụ thuộc vào điều kiện ngày quý khách muốn đổi có phải cao điểm hay không, thời gian đổi vé có gần ngày bay dự kiến hay không. Trong trường hợp ngày khách hàng muốn đổi còn nhiều vé đồng hạng với vé khách hàng đã đặt chỗ thì quý khách chỉ phải đóng phí đổi. Nếu ngày khách hàng muốn đổi là ngày cao điểm, không còn vé đồng hạng với vé khách đã đặt chỗ thì khách hàng phải nâng hạng vé lên cao hơn hạng đặt chỗ trước đó. Khi đó, khách hàng sẽ phải đóng phí chênh lệch hạng vé cộng thêm phí đổi.

Trong một số trường hợp, hành khách muốn đổi vé nhưng đã hết vé trên chuyến bay đó, quý khách sẽ không thể đổi được.

Đối với khách hàng mua vé máy bay trong những chương trình khuyến mãi, giảm giá của hãng, vé trong trường hợp đó sẽ không được phép thay đổi hay hoàn trả lại.

Phí đổi vé máy bay:

Phí đổi = phí cố định + chênh lệch hạng ghế (nếu có).

Hoàn trả lại vé máy bay:

Trong trường hợp khách hàng không thể thực hiện chuyến bay vì một lý do nào đó, quý khách có thể hoàn lại vé máy bay với mức phí hoàn vé được hãng quy định.

Trong trường hợp quý khách muốn hoàn trả lại vé, quý khách cần liên hệ trực tiếp với đại lý vé máy bay mà khách hàng mua vé trước đây và yêu cầu hoàn vé. Trong trường hợp này, THAI AIRWAYS VIỆT NAM sẽ hoàn tiền lại cho phòng vé nào đã xuất vé cho quý khách.

Lưu ý: Các hạng vé máy bay giá rẻ trong các chương trình siêu khuyến mãi, khuyến mãi thường không cho phép khách hàng thay đổi: tên, hành trình.

Vé máy bay Thai Airways đi Amsterdam.
Vé máy bay Thai Airways đi Berlin.
Vé máy bay Thai Airways đi Colombo.
Vé máy bay Thai Airways đi Dubai.
Vé máy bay Thai Airways đi Frankfurt.
Vé máy bay Thai Airways đi Hamburg.
Vé máy bay Thai Airways đi London.
Vé máy bay Thai Airwaysđi Los Angeles.
Vé máy bay Thai Airways đi Madrid.
Vé máy bay Thai Airways đi Paris.
Vé máy bay Thai Airways đi Rome.
Vé máy bay Thai Airways đi Stockholm.
Vé máy bay Thai Airways đi Sydney.

z6